Phạt Khu nghỉ mát cấm dân đi bộ trên bãi biển 25 triệu đồng

Tin mới

08/05/2015 20:44

(NLĐO) - Chiều 8-5, ông Nguyễn Khắc Hà, Phó Chủ UBND TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, cho biết lãnh đạo thành phố này vừa có quyết định xử phạt 25 triệu đồng Khu nghỉ mát Ana Mandara về hành vi cấm người dân đi bộ dọc bãi biển và dựng chòi bảo vệ trái quy định.

Như báo Người Lao Động đã thông tin, nhiều du khách, người dân phản ánh họ bị đối xử bất công khi đi dạo qua bờ biển trước Khu nghỉ mát Ana Mandara. Theo đó, khi đi qua khu vực này thì bị xua đuổi, phải đi bộ xuống sát mép biển dù trời nắng rất to, thay vì đi dọc đường công cộng và dưới những hàng dừa có bóng mát.

Phòng quản lý đô thị TP Nha Trang đã cử người cải trang đi dạo tại bãi biển trước Khu nghỉ mát Ana Mandara và bị bảo vệ Khu nghỉ mát này ngang nhiên cấm cản.

Khu nghỉ mát Ana Mandara bị đề nghị phạt 30 triệu đồng vì tự ý chiếm bãi biển Ảnh: KỲ NAM

Khu nghỉ mát Ana Mandara bị đề nghị phạt 25 triệu đồng vì tự ý chiếm bãi biển

 

Trước hành vi này, lực lượng chức năng TP Nha Trang đã lập biên bản xử lý, đồng thời đề nghị UBND TP Nha Trang xử phạt 30 triệu đồng đối với khu nghỉ mát này.

Qua tìm hiểu, bãi biển Nha Trang là bãi biển công cộng, nhưng thời gian qua có một số doanh nghiệp đã “cát cứ” bãi biển này vì mục đích riêng, trong đó có khu nghỉ mát đạt chuẩn 5 sao như Ana Mandara.

 

K.Nam
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI