Phó TT Hoàng Trung Hải về thăm đồng bào Quảng Ngãi

Tin mới

19/11/2013 21:05

(NLĐO) - Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải đã nhấn mạnh như vậy khi kiểm tra tình hình thiệt hại và chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả mưa lũ tại tỉnh Quảng Ngãi vào chiều 19-11


Hỗ trợ người dân để sớm khôi phục sản xuất ổn định cuộc sống

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã đến thăm, động viên và tặng quà các hộ dân tại 2 xã Hành Tín Đông và Hành Thiện thuộc huyện Nghĩa Hành - một trong những địa phương của tỉnh Quảng Ngãi bị thiệt hại nặng nề trong đợt lũ vừa qua. Toàn bộ nhà cửa của người dân các địa phương này bị ngập chìm trong nước lũ; hàng ngàn hộ dân rơi vào cảnh trắng tay do tài sản bị mưa lũ cuốn trôi.

Tại những nơi đến thăm, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã động viên người dân vùng lũ và chính quyền địa phương cố gắng vượt qua khó khăn, sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống. Đồng thời biểu dương chính quyền và người dân tỉnh Quảng Ngãi đã nỗ lực trong phòng chống lũ, cũng như công tác cứu hộ, cứu trợ người dân trong mưa lũ.

Phó Thủ tướng chỉ đạo tỉnh Quảng Ngãi phải khẩn trương hỗ trợ lương thực, nước sạch, không để người dân nào thiếu đói. Về lâu dài tỉnh cần giúp người dân về giống cây trồng, vật nuôi để người dân sớm khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống sinh hoạt.
Tin-ảnh: V.Mịnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI