Ra văn bản chấn chỉnh việc phát ngôn với báo chí của cán bộ y tế

Tin mới

21/09/2016 18:11

(NLĐO)- Sở Y tế Hà Nội vừa có văn bản gửi các đơn vị y tế yêu cầu chấn chỉnh việc phát ngôn không đúng chuẩn mực của cán bộ, công chức, viên chức khi trả lời báo chí.

Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Khắc Hiền vừa có văn bản gửi cơ quan văn phòng Sở Y tế và các đơn vị y tế trong ngành yêu cầu chấn chỉnh việc phát ngôn không đúng chuẩn mực của cán bộ, công chức, viên chức khi trả lời báo chí sau khi UBND TP Hà Nội có văn bản về nội dung nói trên.


Làm thủ tục đăng ký khám chữa bệnh ở Hà Nội

Làm thủ tục đăng ký khám chữa bệnh ở Hà Nội

Theo đó, trong thời gian vừa qua, khi tiếp xúc, trao đổi với phóng viên báo chí, một số lãnh đạo sở, ngành, doanh nghiệp nhà nước của TP đã thiếu kiềm chế, có những lời lẽ, phát ngôn không đúng chuẩn mực, gây bức xúc trong dư luận nhân dân.

Để chấn chỉnh việc phát ngôn không đúng chuẩn mực của cán bộ, nhân viên ngành y tế, Giám đốc Sở Y tế yêu cầu đơn vị cử cán bộ làm người phát ngôn; quán triệt đến từng cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị mình trong việc giao tiếp với nhân dân, cơ quan, doanh nghiệp và tổ chức có liên quan, tuân thủ đúng quy tắc ứng xử văn minh, thanh lịch của cán bộ, công chức, viên chức Thủ đô.

Giám đốc Sở Y tế yêu cầu rút kinh nghiệm sâu sắc trong việc phát ngôn, trả lời phỏng vấn đối với các cơ quan thông tấn, báo chí. Đồng thời có biện pháp xử lý nghiêm đối với cán bộ, công chức, viên chức vi phạm.

Tin-ảnh: D.Thu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI