Rủ nhau tự tử trên đồi Quan Âm

Tin mới

26/03/2014 14:33

(NLĐO) - Vụ việc được người dân phát hiện vào sáng 26-3, tại đồi Quan Âm ở phường B’Lao (TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng), khi một trong hai nữ sinh đã tử vong.

Nữ sinh tử vong được xác định là N.T.M.L.H.T (16 tuổi), cùng bạn là Đ.Y.T (17 tuổi, đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng). Cả 2 đều đang là học sinh lớp 12A2 Trường THPT Tư thục Bá Thiên, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, người dân ở phường B’Lao phát hiện tại khu vực đồi Quan Âm (phường B’Lao) có 2 nữ sinh tự tử bằng thuốc trừ sâu, trong đó một người đã tử vong, người còn lại đang trong tình trạng nguy kịch và được người dân đưa đi cấp cứu.

Thư tuyệt mệnh của hai nữ sinh

Bức thư xin lỗi mẹ cha của hai nữ sinh

Tại hiện trường, cơ quan chức năng TP Bảo Lộc phát hiện có 2 vỏ chai thuốc trừ sâu hiệu Futel 36EC; 2 lá thư tuyệt mệnh, 2 chiếc ba lô đựng sách vở và một điện thoại mà 2 nữ sinh này để lại.

Trong thư tuyệt mệnh, một trong hai nữ sinh viết: “Con bất hiếu, không báo đáp được gì cho ba mẹ mà đã bỏ trốn như thế này rồi. 17 năm trời chỉ biết làm ba mẹ khổ cực. Con xin lỗi nhiều lắm!”.

Tin-ảnh: Phù Dung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI