Rùng rợn chuyện hổ trèo rào ở vườn thú Thủ Lệ

Tin mới

08/12/2011 17:12

Trong khi chưa hết xôn xao về clip quay cảnh 4 thanh niên “xỉa răng cho hổ” thì cư dân mạng lại thêm một lần “phát hoảng” về một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một chú hổ con leo theo hàng rào, chui hẳn đầu ra ngoài... nhìn xuống đám đông.

Cuộc giải cứu chú hổ trên nóc chuồng. (Ảnh cắt từ videoclip)

Trong đoạn clip dài hơn 2 phút này, bằng điện thoại di động, một bạn đọc đã quay lại cảnh một con hổ chừng 30 kg từ từ trèo theo hàng rào bảo vệ chuồng tại công viên Thủ Lệ, Hà Nội. Chú hổ này bám theo các khe song sắt, dần lên tới nóc chuồng cách mặt đất đến gần 9m.

Chưa dừng lại ở đó, chú hổ tiếp tục “thò” hẳn nửa thân trên ra bên ngoài qua khe hẹp trên nóc chuồng... ngó nghiêng xuống đám đông hiếu kỳ ở phía dưới, trong đó có rất nhiều trẻ con. Nhiều người trong đám đông đã tỏ ra vô cùng lo sợ khi thấy đột nhiên trên đầu mình xuất hiện một vị chúa sơn lâm.

Ngay sau đó, đã có khoảng 6-7 nhân viên bảo vệ xuất hiện từ cả bên trong và bên ngoài chuồng nuôi tìm cách đưa con hổ đang cố “vượt rào” xuống dưới đất. Chú hổ phản kháng khá dữ dội khi tiếp tục dùng chân trước tát nhưng không trúng ai.

Cuộc giải cứu chỉ thành công khi một nhân viên từ nóc chuồng dùng chiếc vợt lớn úp vào đầu con hổ rồi phối hợp với người phía dưới đưa con vật về đúng vị trí của mình.
Clip còn có những dòng chữ nhận xét: “Mọi người tự hỏi, nếu con hổ này vượt ra được khỏi chuồng và tụt xuống dưới thì không hiểu chuyện gì sẽ xảy ra?”

Tác giả clip trên xác nhận, đây là cảnh quay được vào ngày thứ bảy, ngày 12-11 vừa qua.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

 
Theo Sơn Bách (Vietnam+)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI