Thanh Hóa:

Tá hỏa phát hiện xác thanh niên mình trần nổi lập lờ trên sông

Tin mới

27/08/2014 10:49

(NLĐO) - Người dân đi đường ở Thanh Hóa đã tá hỏa khi phát hiện xác thanh niên mình trần, quần đùi đỏ nổi lập lờ trên sông Mã. Nạn nhân sau đó được xác định anh Nguyễn Văn H., người địa phương.

 

Lực lượng Công an đang khám nghiệm hiện trường vụ việc

Lực lượng công an đang khám nghiệm hiện trường vụ việc

 

Vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 26-8, nhiều người dân đi đường tá hỏa khi phát hiện xác chết của một nam thanh niên nổi lập lờ trên sông Mã đoạn dưới chân cầu Hàm Rồng, phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Xác nạn nhân sau đó được người dân đưa lên bờ và báo cáo cơ quan chức năng. Tại hiện trường, nam thanh niên mặc quần đùi đỏ, cởi trần, cơ thể đã trương phình, người tím tái, nạn nhân có thể đã chết cách đây ít ngày.

 

Người dân hiếu kỳ tập trung trên cầu Hàm Rồng theo dõi lực lượng chức năng làm rõ vụ việc

Người dân hiếu kỳ tập trung đứng xem vụ việc phát hiện xác thanh niên nổi trên sông Mã

 

Ngay sau đó, gia đình của nam thanh niên đã đến hiện trường nhận diện, nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn H. (SN 1991, ngụ thôn 2, xã Hoằng Trung, huyện Hoằng Hóa). Theo người thân, anh H. mang trong người trọng bệnh, gia cảnh lại nghèo khó nên đã từng nói với gia đình không muốn sống nữa.

Nhiều người đoán anh H. đã tìm đến cái chết bằng cách gieo mình xuống sông Mã tự tử.

Sau khi cơ quan công an khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và xác định nạn nhân chết do tự tử đã bàn giao thi thể cho gia đình mang về quê an táng.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI