Tai nạn khi chở 3, gia đình nghi bị công an đánh?

Tin mới

19/05/2015 18:45

(NLDO) - Chở 3, phóng nhanh, không đội mũ bảo hiểm rồi bị tai nạn. Tuy nhiên, người nhà nạn nhân nghi nguyên nhân tai nạn là do công an đánh

Ngày 19-5, Đại tá Trần Trọng Hiền, Trưởng Công an thị xã Sông Cầu (tỉnh Phú Yên), cho biết đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông xảy ra vào tối 18-5 đối với 3 thanh niên Bùi Văn Vinh (20 tuổi), Nguyễn Văn Tuấn (16 tuổi), Hồ Hải Lộc (17 tuổi, cùng ngụ phường Xuân Phú, thị xã Sông Cầu).

Vụ tai nạn làm Vinh vỡ xương vai, có nhiều vết thương ở đầu, cổ. Tuấn gãy xương ống quyển, vỡ xương bánh chè. Lộc có nhiều vết sưng bầm tím ở tay. Sáng 19-5, Bùi Văn Vinh và Nguyễn Văn Tuấn đã được chuyển từ Bệnh viện Đa khoa thị xã Sông Cầu đến điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định. Đến chiều cùng ngày, Vinh vẫn còn hôn mê, Lộc đã xuất viện.

 

Nguyễn Văn Tuấn đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bình Định
Nguyễn Văn Tuấn đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bình Định

 

Theo đại tá Hiền, điều tra bước đầu cho thấy vào thời điểm trên cả 3 thanh niên này chạy trên 1 xe máy do Lộc (chưa đủ tuổi lái xe máy, không có giấy phép lái xe) điều khiển, không đội mũ bảo hiểm, có uống rượu bia và chạy với tốc độ cao. Khi tổ tuần tra ra lệnh dừng xe thì cả 3 thanh niên bỏ chạy nên có 2 cảnh sát tên là Thông và Nam (Công an thị xã Sông Cầu) bám theo. Khi đến khu vực dốc Găng (thị xã Sông Cầu) thì 3 thanh niên tự ngã.

Tuy nhiên, cũng theo đại tá Hiền, người nhà nạn nhân nghi ngờ nguyên nhân vụ tai nạn này là do bị công an đánh nên Công an thị xã Sông Cầu đã yêu cầu 2 cảnh sát nói trên viết tường trình để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Tin - ảnh: H.Ánh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI