Tài xế tử vong khi đang lái Mercedes

Tin mới

05/03/2015 16:18

(NLĐO) - Phát hiện chiếc ô tô 16 chỗ của mình bị xe 4 chỗ húc phía sau đuôi, tài xế này xuống kiểm tra, gõ cửa tài xế xe Mercedes 4 chỗ thì phát hiện người này đã tử vong.

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 5-3 tại giao lộ Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Hàm Nghi (quận 1, TP HCM).

Thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ sáng nay, nhiều người đang  dừng chờ đèn tín hiệu tại giao lộ trên thì phát hiện chiếc ô tô 4 chỗ hiệu Mercedes BKS 51A-970.68 lưu thông trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa húc vào đuôi xe ô tô 16 chỗ đang dừng phía trước.

Sau đó, tài xế ô tô 16 chỗ xe kiểm tra thì phát hiện tài xế xe 4 chỗ đã tử vong trên xe.

chủ nhân chiếc ô tô 4 chỗ nghi bị đột tử nên lực lượng chức năng cẩu xe khỏi hiện trường

chủ nhân chiếc ô tô 4 chỗ nghi bị đột tử nên lực lượng chức năng cẩu xe khỏi hiện trường

“Bị húc từ phía sau, tôi xuống xe quan sát phần đuôi của xe tôi bị móp nhẹ nên tiến đến gõ cửa ô tô 4 chỗ nhưng tài xế này nằm bất động. Cố nhìn kỹ qua lớp kính tôi thấy ông này sùi bọt mép”- Tài xế ô tô 16 chỗ cho biết.

Trong khi đó, một bác tài xe ôm gần giao lộ trên kể, trước khi húc vào đuôi xe 16 chỗ, chiếc ô tô bốn chỗ chạy từ từ rồi leo lên vỉa hè, tông vào thùng rác.

Ngay sau sự việc xảy ra, công an địa phương có mặt, lập biên bản vụ việc. Tài xế xe bốn chỗ xấu số được xác định là ông Nguyễn Duy Việt (56 tuổi). Nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, ông Việt chết do đột tử.

 

 

Tin- ảnh: H. ÂU
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI