Tắm kênh, một thanh niên chết đuối

Tin mới

29/01/2011 21:09

(NLĐO)- Một tai nạn đáng tiếc xảy ra vào dịp cuối năm đã cướp đi sinh mạng Trịnh Hoàng Nam (SN 1993), tạm trú xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn – TPHCM. Cậu bé chết đuối vì đi tắm kênh.


Lực lượng cứu hộ đang mang xác Nam lên bờ

Trước đó, Nam cùng 2 người bạn chạy xe ba gác đến địa chỉ 119 A ấp 6, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, để giao gỗ. Sau khi giao hàng xong, 2 người bạn của Nam ngồi chơi với bạn hàng, khoảng 12 giờ 30, Nam ra ngoài, nghĩ là Nam ra ngoài chơi nên mọi người không để ý.

Khoảng nửa tiếng sau, mọi người giật mình khi nghe tiếng tri hô của người hàng xóm, chạy đến nơi thì thấy Nam chới với dưới dòng kênh, một người dân nhảy xuống định cứu nhưng do không biết bơi nên đã quay vào bờ. Do dòng kênh sâu nên việc cứu hộ rất khó khăn.

Theo một người dân thì, trước đó, Nam gặp anh T., sửa xe gần đấy và hỏi “tắm ở đây được không?”, do thấy nước kênh ô nhiễm nên anh T, trả lời “không”, rồi quay vào làm việc.

Nhận được tin báo, lực lượng công an xã Xuân Thới Thượng đã có mặt kịp thời để phong tỏa hiện trường, đến 17 giờ, Đội cứu  hộ thuộc Sở cảnh sát PCCC đã vớt được xác của Nam.


Tai nạn thương tâm thu hút nhiều người hiếu kỳ vây quanh

Tai nạn thương tâm thu hút rất đông người  hiếu kỳ, đây cũng là cảnh báo cho những người thích tắm kênh, tắm sông, cần cẩn thận hơn để không xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Thu Hồng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI