Tăng gấp đôi giá vé tham quan vịnh Hạ Long

Tin mới

02/12/2011 23:44

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, cho biết việc tăng giá vé tham quan vịnh Hạ Long cần phải thực hiện vào thời điểm thích hợp và có thời gian chuẩn bị để các công ty du lịch, hãng lữ hành thông báo với đối tác trước khi đưa vào giá thành tour. “Tổng cục Du lịch sẽ có ý kiến với tỉnh Quảng Ninh về vấn đề này” - ông Tuấn nói

(NLĐ) - Sau khi vịnh Hạ Long tạm thời lọt vào danh sách 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, UBND tỉnh Quảng Ninh đã quyết định: Từ ngày 1-12, chính thức áp dụng mức phí tham quan vịnh Hạ Long mới, trong đó nhiều tuyến tăng 100% so với mức cũ. Quyết định này khiến nhiều du khách cũng như hãng lữ hành phản ứng. Lãnh đạo một công ty du lịch cho rằng tỉnh Quảng Ninh cần tăng cường nâng cấp cơ sở vật chất phục vụ du lịch, khuyến mãi và giảm giá để bày tỏ sự tri ân với du khách thay vì tăng giá vé tham quan.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, cho biết việc tăng giá vé tham quan vịnh Hạ Long cần phải thực hiện vào thời điểm thích hợp và có thời gian chuẩn bị để các công ty du lịch, hãng lữ hành thông báo với đối tác trước khi đưa vào giá thành tour. “Tổng cục Du lịch sẽ có ý kiến với tỉnh Quảng Ninh về vấn đề này” - ông Tuấn nói.

Y.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI