Tạo chuyển biến cơ bản về đào tạo nhân lực pháp luật

Tin mới

25/12/2013 22:12

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Trưởng Ban Chỉ đạo cải cách tư pháp trung ương, đã có buổi làm việc với Trường ĐH Luật Hà Nội vào chiều 25-12.

Thay mặt Đảng, nhà nước, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang ghi nhận và biểu dương những đóng góp của Trường ĐH Luật Hà Nội cho sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ nói chung và cán bộ tư pháp nói riêng. Chủ tịch nước tin tưởng rằng với nỗ lực chung của cả tập thể sẽ xây dựng Trường ĐH Luật Hà Nội ngày càng phát triển nhanh, vững mạnh hơn nữa trong thời gian tới để thực sự trở thành trường trọng điểm đào tạo cán bộ về pháp luật của đất nước, tạo chuyển biến cơ bản về đào tạo nhân lực pháp luật có chất lượng cao phục vụ đắc lực cho việc triển khai các nhiệm vụ trong tình hình mới của đất nước.

 


Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm thư viện Trường ĐH Luật Hà Nội Ảnh: TTXVN

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm thư viện Trường ĐH Luật Hà Nội Ảnh: TTXVN

 

Trong điều kiện kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn, theo TTXVN, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang lưu ý nhà trường và các cơ quan liên quan cần phải biết huy động sức mạnh từ nhiều nguồn với cơ chế mở để xây dựng trường trọng điểm quốc gia đào tạo cán bộ về pháp luật, sớm sánh vai với các trường đào tạo pháp luật trong khu vực.

Ng.Tống
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI