Tàu cá bị đâm chìm, 5 người chết

Tin mới

14/10/2012 23:07

Tin từ Bộ đội Biên phòng Cà Mau cho biết đến 17 giờ ngày 14-10, lực lượng tìm kiếm cứu nạn của đơn vị và đội thợ lặn đã tìm được xác 3 trong số 5 nạn nhân mắc kẹt trong cabin tàu đánh cá bị tàu nước ngoài đâm chìm ngoài khơi vào rạng sáng 13-10.

Trước đó, tàu đánh cá mang số KG 91962 TS của bà Huỳnh Thị Măng (ngụ TP Rạch Giá - Kiên Giang) do thuyền trưởng Trần Văn Thọ (42 tuổi, ngụ cùng địa chỉ trên) điều khiển cùng 13 thuyền viên đang đánh bắt trên vùng biển cách đảo Hòn Khoai (Cà Mau) khoảng 35 hải lý về hướng Tây Nam, bị 1 tàu chở hàng của nước ngoài (chưa rõ quốc tịch) đâm chìm.

Sau khi tàu bị chìm, tàu đánh cá của anh Nguyễn Văn Đua, ở thị trấn Cái Đôi Vàm, huyện Phú Tân - Cà Mau,phát hiện và cứu vớt được 9 người, 5 người còn lại bị mắc kẹt trong cabin và chìm theo tàu. Bốn trong 9 nạn nhân được cứu đã bị thương gồm: thuyền trưởng Trần Văn Thọ và các thuyền viên Nguyễn Văn Tuấn (22 tuổi, quê Bạc Liêu), Trần Văn Linh (26 tuổi), Lương Văn Đô (22 tuổi, cùng quê Kiên Giang).

Hiện lực lượng cứu hộ gồm 20 cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng và thợ lặn vẫn đang tiếp tục tìm kiếm xác 2 nạn nhân còn lại. Danh tính của các nạn nhân vẫn chưa được tiết lộ.

D.Nhân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI