Thanh niên ngáo đá náo loạn khu phố chỉ bị phạt hành chính

Tin mới

13/06/2015 13:05

(NLĐO) - Công an Quảng Ngãi đã tiến hành xử phạt hành chính thanh niên ngáo đá gây náo loạn khu phố ở TP Quảng Ngãi đêm 12-6

Sáng 13-6, Trung tá Nguyễn Tấn Bảy, Đội trưởng Đội hình sự Công an TP Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi), cho biết đã có quyết định xử phạt Nguyễn Thành Minh Tân (27 tuổi, ngụ Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) 1 triệu đồng về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Sau khi sử dụng ma túy đá quá liều, thanh niên cầm gạch đá, cố thủ trong nhà dân. Ảnh: Tử Trực

Sau khi sử dụng ma túy đá quá liều, Nguyễn Thành Minh Tân cầm gạch đá, cố thủ trong nhà dân. Ảnh: Tử Trực

Trong biển bản lời khai, Tân thừa nhận chơi ma túy đá nhiều lần trước khi bị ảo giác, thấy người truy giết nên cố thủ trên nóc nhà dân sáng 12-6. Riêng đêm trước khi xảy ra vụ việc, Tân rời TP Đà Nẵng vào thăm cô ở TP Quảng Ngãi và ra thuê phòng ngủ tại phường Nghĩa Chánh.

Ngay trong đêm, Tân sử dụng ma túy đá và sinh ảo giác chạy vào khu dân cư ở khu vực Bến xe khách Quảng Ngãi. Người dân xung quanh tưởng Tân là trộm nên đuổi theo khiến Tân sinh ảo giác có người đuổi giết và cố thủ trên nóc nhà dân.

“Tân chưa có tiền án, tiền sự. Hiện người thân đã đến bảo lãnh, cam kết trách nhiệm đưa anh ta về địa phương quản lý, cai nghiện nên chúng tôi quyết định xử phạt hành chính” - Trung tá Bảy nói.

Như báo Người Lao Động phản ánh, khoảng 6 giờ 30 phút sáng 12-6, một thanh niên sau khi sử dụng ma túy đá đã sinh ảo giác nên chạy lên nóc nhà người dân và liên tục cầm gạch đá đe dọa nếu ai đến gần. Vụ việc gây náo loạn cả khu phố. Sau đó, lực lượng Công an Quảng Ngãi có mặt và khống chế được thanh niên đưa về trụ sở.

Tử Trực
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI