Tìm thấy thi thể cuối cùng trong vụ đắm thuyền sông Lô

Tin mới

16/01/2011 16:42

(NLĐO)- Hôm nay, 16-1, ông Ma Văn Phấn, Chủ tịch UBND TP Tuyên Quang cho biết, sau nhiều ngày tìm kiếm bất chấp thời tiết giá lạnh, Đội cấp cứu chữ thập đỏ sông Lô đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân cuối cùng trong vụ đắm đò kinh hoàng trên sông Lô hôm 12-1.

Theo TTX, danh tính các nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Đình Chiểu (SN 1989) ở xã Quang Yên, huyện sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc và chị La Thị Tám (SN 1978) ở xã An Tường, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Thi thể các nạn nhân được tìm thấy cách bến đò Đất, nơi xảy ra vụ đắm đò gần 2 km.


Tham gia cứu hộ và tìm kiếm người mất tích vụ chìm thuyền sông Lô (Ảnh: VietNamNet)

Thi thể các nạn nhân đã được người nhà nhận dạng và đưa về quê mai táng. Thành phố Tuyên Quang cũng hỗ trợ người chết có hộ khẩu trên địa bàn 4,5 triệu đồng/người; người không thuộc địa bàn 3 triệu đồng/người. Như vậy, đến 15 giờ ngày 16-1, cả 6 nạn nhân mất tích trong vụ đắm thuyền ở sông Lô đã được tìm thấy.

Tai nạn kinh hoàng xảy ra vào 12 giờ ngày 12-1 tại khu vực sông Lô (tổ 22, phường Hưng Thành, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang) khiến 9 người tử nạn. Toàn bộ những người trên thuyền đều là họ hàng đi dự lễ ăn hỏi về.
B.T.Th
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI