TIẾP XÚC CỬ TRI TỈNH THÁI NGUYÊN, TỔNG BÍ THƯ NÔNG ĐỨC MẠNH:

Tốc độ tăng trưởng kinh tế có thể đạt trên 5%

Tin mới

03/10/2009 01:15

(NLĐ)- Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XII, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và các vị trong đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên đã tiếp xúc với cử tri là cán bộ, giảng viên, học viên của Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên và cán bộ hưu trí thuộc CLB Hưu trí Thái Nguyên.

TTXVN cho biết tại các buổi tiếp xúc, các cử tri đã bày tỏ niềm phấn khởi, sự tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và điều hành của Chính phủ trong thời gian qua; đánh giá cao những kết quả đạt được của đất nước trong năm 2009...

Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đánh giá cao những ý kiến, kiến nghị thẳng thắn và xây dựng của cử tri; yêu cầu các cấp, các ngành liên quan cần xem xét và giải quyết kịp thời. Tổng Bí thư thông báo mặc dù chịu tác động của cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới song kinh tế nước ta vẫn tiếp tục ổn định và phát triển, an sinh xã hội được bảo đảm, vẫn có thể đạt tốc độ tăng trưởng kinh tế trên 5%. Tổng Bí thư đánh giá cao những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Nguyên, trong đó nổi bật là kinh tế của tỉnh tiếp tục phát triển với tốc độ cao, đặc biệt là lĩnh vực công nghiệp.

B.T.C
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI