Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh kiểm tra công tác phục vụ đại hội

Tin mới

08/01/2011 00:02

Khai mạc triển lãm “Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam dưới ánh sáng tư tưởng Hồ Chí Minh”

Chiều 7-1, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã trực tiếp đến kiểm tra công tác phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, nơi ở của đoàn đại biểu các tỉnh và TP trực thuộc Trung ương trong những ngày tham dự đại hội tại thủ đô Hà Nội.

Theo báo cáo của tiểu ban tổ chức phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng, đến thời điểm này, mọi công việc chuẩn bị cho đại hội đã cơ bản hoàn tất.
 
Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đánh giá cao công tác chuẩn bị của các cơ quan, cũng như các cán bộ, nhân viên, chiến sĩ các lực lượng vũ trang tham gia công tác phục vụ đại hội. Tổng Bí thư nhấn mạnh: Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng là một sự kiện chính trị quan trọng, có ý nghĩa trọng đại của đất nước. Các công việc chuẩn bị cho đại hội phải được tiến hành cẩn thận, chu đáo vì đây là một trong những yếu tố bảo đảm cho thành công của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng.
 
- Triển lãm “Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam dưới ánh sáng tư tưởng Hồ Chí Minh” do Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức đã khai mạc sáng 7-1 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh.
 

Ông Tô Huy Rứa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, đã đến dự và cắt băng khai mạc triển lãm.

Với hơn 200 hiện vật, phim, ảnh..., có nhiều hiện vật được trưng bày lần đầu tiên, triển lãm giới thiệu khái quát về các kỳ đại hội của Đảng với các nhiệm vụ chính trị quan trọng được đề ra tại mỗi kỳ đại hội; những thắng lợi vẻ vang mà đất nước và nhân dân ta đã giành được trong suốt 81 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Ng.Tống
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI