TP HCM chào xuân Giáp Ngọ

Tin mới

31/01/2014 07:47

(NLĐO)- Tại TPHCM, lễ hội đón giao thừa Tết Giáp Ngọ 2014 được tổ chức từ ngày 30-1 (30 tết), kéo dài đến 4-2 (mùng 5 tết) với nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, trong đó nổi bật là màn bắn pháo hoa đêm giao thừa tại các điểm trong thành phố.

Dù tiết trời se lạnh nhưng nhiều tuyến đường dẫn từ các quận đổ vào khu trung tâm TP HCM vẫn đông người. Phần lớn khách du xuân là bạn trẻ hoặc những cặp vợ chồng con cái chở nhau bằng xe máy.

Đặc biệt trên tuyến đường trung tâm như Đồng Khởi, Lê Duẩn, Lê Lợi, hầm vượt sông Sài Gòn càng về khuya càng nghẹt cứng khách du xuân.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc biệt đón Tết Nguyên Đán năm Giáp Ngọ với chủ đề “Mừng xuân Giáp Ngọ, Mừng Đảng quang vinh, Kỷ niệm  84 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam” trên sân khấu nổi kênh Tàu Hủ cũng được nhiều người dân đến xem.

Khu vực Bến Bạch Đằng (quận 1) náo nhiệt hẳn lên khi kim đồng hồ dần nhích về 0 giờ.  Bên kia sông Sài Gòn, khu dân cư Thủ Thiêm (quận 2) ngày thường vốn yên ắng thì nay trở nên sôi động, tưng bừng. Nhiều nhóm bạn trẻ đứng cạnh nhau vừa nhìn đồng hồ vừa đồng thanh đếm ngược, hò reo và vỗ tay khi những chùm pháo hoa được bắn lên bầu trời đêm tuyệt đẹp, báo hiệu một mùa xuân mới đã đến với người dân TP HCM.

Một số hình ảnh đêm giao thừa tại TP HCM

Văn nghệ đêm giao thừa trên kênh Tàu Hủ

Văn nghệ đêm giao thừa trên kênh Tàu Hủ

 

TP HCM chào xuân Giáp Ngọ

 

Rộn ràng, náo nhiệt đường hoa Nguyễn Huệ

Rộn ràng, náo nhiệt đường hoa Nguyễn Huệ

 

Đường sách tôn vinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Đường sách tôn vinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp

 

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI