TPHCM: Cây xăng cháy ngùn ngụt

Tin mới

25/11/2012 08:20

(NLĐO) - Ngọn lửa dữ dội đã thiêu rụi cây xăng Saigon Petro nằm đầu đường Nguyễn Phúc Chu (phường 15, quận Tân Bình – TPHCM) lúc 21 giờ 45 phút ngày 24-11, làm nhiều người kinh hoàng.

Theo nhiều người dân sống gần đây, trong lúc cây xăng đang bơm xăng từ xe bồn vào hầm chứa thì trụ bơm xăng thứ hai phát lửa. Ngay lập tức, 4 nhân viên cây xăng dùng nhiều bình CO2 dập lửa, tài xế cũng nhanh chóng lái xe bồn đi nơi khác. Xe bồn vừa đi được khoảng 5 phút thì trụ bơm xăng thứ hai bùng cháy dữ dội, lan luôn sang ba trụ bơm còn lại.
 

Ngọn lửa bốc lên ngùn ngụt tối 24-11 làm nhiều người hốt hoảng
 
Chỉ trong thời gian ngắn, cả cây xăng đã chìm ngập trong biển lửa, khiến nhiều nhà dân sống gần đó sợ hãi. Chị Nguyễn Đan Thanh kinh hoàng kể lại: “Tôi và đứa con nhỏ đang ngủ trong nhà bỗng nghe kêu cháy cháy, tôi vội bồng con chạy ra đường thì thấy lửa bốc cháy dữ dội tại cây xăng. Nhiều người cùng với tôi hốt hoảng bỏ chạy, khiến cả khu dân cư vô cùng hoảng loạn”. Khá nhiều người đi xe máy đang đậu xe chờ đổ xăng cũng dắt xe bỏ chạy, làm tình hình càng thêm náo loạn.
 
Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC quận 12, Tân Phú, quận 11 huy động tổng cộng 14 xe cứu hỏa đến hiện trường. 20 phút sau, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn. Tại hiện trường, 4 trụ bơm cây xăng cháy rụi hoàn toàn, mái nhà trạm xăng cũng bị cháy đen.
 
Vụ cháy rất may không gây thiệt hại về người, nhưng đến 23 giờ cùng ngày, người dân vẫn còn hoảng sợ. Nhiều người bức xúc cho biết đã nhiều lần kiến nghị di dời cây xăng do ra khỏi khu dân cư đông đúc nhưng không thấy động tĩnh gì.
 
 Ngọn lửa được dập tắt sau 20 phút
 
 
4 trụ bơm xăng cháy rụi
 
Vụ cháy làm khu dân cư náo loạn
Tin - ảnh: X. Danh – N. Sỹ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI