TPHCM: "Lội sông" ngày đầu tuần

Tin mới

14/01/2013 10:54

(NLĐO) - Sáng ngày 14-1, đỉnh triều vẫn ở mức báo động 3, mức nước từ 1,52 m - 1,54 m đã khiến nhiều tuyến đường Sài Gòn lại biến thành “sông” và người dân TPHCM lại khởi đầu tuần mới bằng buổi sáng lội nước bở hơi tai.


Ghi nhận trên đường Nguyễn Văn Quá đoạn qua phường Đông Hưng Thuận, quận 12, đường ngập sâu từ 30- 40 cm, các phương tiện di chuyển rất khó khăn, nhiều xe máy chạy cả lên lề đường để “né” nước.

 
 
Nước ngập lênh láng trên đường Nguyễn Văn Quá, quận 12

Còn trên đường Lương Định Của (quận 2) nước cũng ngập sâu.  Nhiều nhà dân trên tuyến đường này bị nước “tấn công” phải dùng bao tải và các vật dụng để chặn.

Ngoài ra, một số khu vực như An Phú Đông (quận 12), đường Kha Vạn Cân (Thủ Đức) cũng ngập nặng Một số tuyến đường thuộc địa bàn huyện Bình Chánh, Hóc Môn, Gò Vấp, Củ Chi ngập nhẹ từ 20-30 cm.
 
Nước ngập lênh láng trên đường Lương Định Của (quận 2)
 
Nước tràn vào các con hẻm

Theo Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ, trong những ngày tới, mực nước thủy triều tại trạm Phú An trên sông Sài Gòn sẽ tiếp tục ở mức cao trên báo động 3. Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão và Tìm kiếm cứu nạn TPHCM đã có công văn khẩn đề nghị các sở, ngành, UBND các quận, huyện… tổ chức rà soát tại các vị trí xung yếu vào thời điểm nước triều dâng cao cho đến khi hết đợt triều cường. 
 
Tin-ảnh: N. Sỹ- X. Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI