Trao quà Tết cho dân nghèo

Tin mới

31/01/2015 22:58

Sáng 31-1, Công ty CP Đầu tư xây dựng Thiên Tân phối hợp Báo Người Lao Động tổ chức trao quà Tết cho người nghèo tại tỉnh Quảng Ngãi.

Tổng số quà được trao của chương trình là hơn 600 suất, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Riêng trong sáng cùng ngày, 116 suất quà đã được trao cho dân nghèo ở thôn 1 và thôn 4 (xã Trà Thủy, huyện Trà Bồng). Các suất quà còn lại sẽ được trao trong thời gian từ nay đến Tết Nguyên đán.

 

Đại diện Báo Người Lao Động cùng Công ty CP Đầu tư xây dựng Thiên Tân 
trao quà Tết cho người dân xã Trà Thủy
Đại diện Báo Người Lao Động cùng Công ty CP Đầu tư xây dựng Thiên Tân trao quà Tết cho người dân xã Trà Thủy

 

Ông Huỳnh Kim Lập, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư xây dựng Thiên Tân, cho biết đợt trao quà Tết cho người nghèo lần này nằm trong chương trình hoạt động thường niên của công ty. Mỗi năm, cứ dịp Tết Nguyên đán là công ty tổ chức trao quà Tết cho người nghèo với mong muốn giúp đỡ phần nào cho người dân được đón Tết đầm ấm.

Từ năm 2011 đến nay, Công ty CP Đầu tư xây dựng Thiên Tân nhận hỗ trợ nuôi dưỡng 50 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa... được đến trường, mỗi em một suất học bổng 1 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, công ty còn nhận phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng, ủng hộ các chương trình xây dựng cơ bản, trường học, trạm y tế... Tổng số tiền cho những hoạt động từ thiện xã hội từ trước đến nay là 28 tỉ đồng, riêng năm 2014 là hơn 2 tỉ đồng.

 

Tin-ảnh: T.Trực
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI