CUỘC VẬN ĐỘNG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Trao thưởng cho 33 tác phẩm báo chí, văn học nghệ thuật

Tin mới

03/02/2010 00:36

Tổng Công ty SAMCO tuyên dương 25 tập thể, cá nhân

(NLĐ)- Tối 2-2, Ban Chỉ đạo cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh TPHCM đã trao giải thưởng và bằng khen cho 33 tác giả, nhóm tác giả thuộc các lĩnh vực văn học, nghệ thuật, báo chí đã có những tác phẩm hưởng ứng cuộc vận động.

Đến dự lễ có ông Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, Trưởng Ban Chỉ đạo cuộc vận động TP. Nhóm tác giả: Vu Gia, Nam Dương, Vĩnh Tùng, Hồng Đào của Báo Người Lao Động được nhận bằng khen ở thể loại báo chí. 


Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Đua, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM, đã biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ văn nghệ sĩ, nhà báo trong việc cổ vũ, tuyên truyền cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Ông Đua khẳng định: “Các tác phẩm được xét thưởng là biểu hiện cụ thể nhất lòng kính yêu vô hạn của đội ngũ văn nghệ sĩ, nhà báo với Bác Hồ. Đồng thời cũng thể hiện được vai trò tiên phong của người chiến sĩ trên mặt trận văn hóa, tư tưởng”.


Phóng viên Nam Dương của Báo NLĐ nhận bằng khen ở thể loại báo chí. Ảnh: T.Thạnh


. Cùng ngày, Đảng ủy Tổng Công ty Cơ khí GTVT Sài Gòn (SAMCO) đã tổng kết 3 năm thực hiện cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Qua 3 năm triển khai cuộc vận động, chuyển biến rõ nét nhất trong đội ngũ CNVC-LĐ là ý thức tự học, tự rèn luyện nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ để phục vụ nhân dân.

Cuộc vận động đã góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất - kinh doanh, giữ vững tốc độ tăng trưởng bình quân 20%/năm, bảo toàn được nguồn vốn, đời sống người lao động không ngừng cải thiện. Dịp này, đã có 25 tập thể, cá nhân điển hình được tuyên dương.


Phát biểu tại hội nghị, bà Phạm Phương Thảo, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM, biểu dương nỗ lực của các tập thể, cá nhân được tuyên dương và lưu ý Đảng ủy SAMCO phải kết hợp chặt chẽ, thiết thực, hiệu quả nội dung cuộc vận động với nhiệm vụ của đơn vị và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

T. Linh - V.Tùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI