Trung úy công an bị tố tắm chung với vợ người khác

Tin mới

01/11/2013 17:55

(NLĐO) - Theo đơn tố cáo, khi bị bắt gặp quả tang đang tắm chung với vợ người khác, ông Tô Quốc Việt, Phó Công an thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau, nói: “Anh hiểu lầm rồi, cho em giải thích!”

Ngày 1-11, ông Lý Triều Xuân, Trưởng Công an thị trấn Thới Bình, cho biết đang thụ lý đơn của ông Liêu Hôn (50 tuổi, ngụ khóm 1, thị trấn Thới Bình) tố cáo ông Tô Quốc Việt, Phó Công an thị trấn Thới Bình có quan hệ bất chính với vợ ông là bà Nguyễn Mỹ N. (35 tuổi).

Ngôi nhà sát vách trụ sở Công an thị trấn Thới Bình, nơi ông Hôn cho rằng đã phát hiện vợ tắm chung với ông Việt

Theo trình bày của ông Hôn, vào khoảng 20 giờ ngày 13-10, ông về nhà riêng ở cạnh trụ sở Công an thị trấn Thới Bình thì phát hiện cửa khép hờ và có đôi dép lạ của đàn ông.
 
Ông Hôn đi thẳng ra sau nhà thì nghe tiếng xối nước trong nhà tắm nên nghĩ là vợ đang tắm. Khoảng 5 phút sau, ông Hôn nghe tiếng chuông điện thoại lạ reo trong nhà tắm rồi tắt ngay. Khoảng 10 phút sau thì tiếng chuông điện thoại ấy lại reo lên nên ông Hôn quả quyết trong nhà tắm có người lạ.
 
“Tôi bình tĩnh nhấc ghế lại gần cửa nhà tắm ngồi chờ. Sau đó khoảng 5 phút thì vợ tôi bước ra, không nói gì. Tôi liền mở cửa nhà tắm thì phát hiện ông Việt đang ở trong đó nên chộp tay ông Việt và nói: “Bắt quả tang tụi mày he!”. Ông Việt ấp úng: “Hia (anh) hiểu lầm rồi, để em giải thích!”. Tôi nói giải thích gì nữa, tao dẫn mày qua công an làm rõ - ông Hôn kể.

Theo ông Hôn, lúc đó, do bà N. van xin bỏ qua và đòi tự tử, rồi nghĩ đến con cái nên ông đã kìm chế, buông tay ông Việt ra và nói: “Thôi mày về đi, chuyện nhà tao để tao tính”. Sau đó, ông Hôn đã điện cho vài người thân đến giải quyết nhưng khi mọi người đến, ông Hôn lại chọn cách giải quyết êm xuôi nên đã không nói lại chuyện vợ ngoại tình.
 
“Cũng vì nhận cú sốc quá lớn mà tôi đổ bệnh ngay trong đêm đó. Khi người thân hai bên đến, thấy tôi không nói gì, họ nghĩ chắc tôi bệnh nên thay phiên nhau chăm sóc. Nhưng không hiểu vì sao, vài ngày sau đó, dường như mọi người dân trong thị trấn đều biết chuyện này, họ bàn tán xôn xao. Tủi nhục, anh em họ hàng gây sức ép, cộng với việc vợ tôi không ăn năn hối cải, đòi cùng với Việt thưa tôi tội vu khống nên tôi đành phơi bày sự thật ê chề này” - ông Hôn chua chát.
 
Theo ông Hôn, ông thường xuyên phải vắng nhà vào ban đêm vì có nuôi vuông tôm ở miệt thứ cách nhà khoảng 30 phút đi xe máy. Từ khi dời nhà về gần trụ sở Công an thị trấn, ông đã phát hiện vợ có biểu hiện liên tục điện thoại, nhắn tin với người khác nhưng ông không hề nghi ngờ. Cho đến bây giờ ông Hôn mới biết là vợ ông nhắn tin vào máy của ông Việt. 
 
Trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Lê Triều Xuân, Trưởng Công an thị trấn Thới Bình, cho biết hiện ông Việt đang đi học ở Kiên Giang, cơ quan đang gọi ông Việt về làm rõ. “Tôi đã nghe dư luận xôn xao hơn 1 tuần rồi nhưng đến ngày 30-10 ông Hôn mới gởi đơn tố cáo. Ông Việt là trung úy thuộc lực lượng chính quy từ Công an huyện Thới Bình tăng cường về làm phó công an thị trấn được hơn năm. Do đó, thẩm quyền giải quyết thuộc tổ chức công an huyện” - ông Xuân nói.
DUY NHÂN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI