Truy tìm chủ văn phòng bán vé máy bay giả

Tin mới

08/02/2014 20:33

(NLĐO)- Chiều 8-2, Công an quận Bình Thủy, TP Cần Thơ cho biết cơ quan này đang xác minh làm rõ và truy tìm nghi phạm Lý Thái Thông (ngụ số 77, đường Nguyễn Quốc Trị, phường 5, TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang) là chủ các đại lý bán vé máy bay tại 3 địa chỉ: số 256 đường Võ Văn Kiệt, số 31 đường Vành Đai Phi Trường, phường An Hòa và số 6 đường Lê Hồng Phong về hành vi lừa đảo.

Name card của người bán vé máy bay giả cho khách hàng

Name card của người bán vé máy bay giả cho khách hàng

Theo đơn tố cáo của nhiều nạn nhân, trước tết Giáp Ngọ, nhiều người dân đã đến đại lý bán vé máy bay của Thông để đặt mua vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội. Tuy nhiên, khi đến sân bay quốc tế Cần Thơ làm thủ tục, An ninh sân bay phát hiện những vé của khách hàng mua của Thông là giả.

Hiện Công an quận Bình Thủy đã tiếp nhận được 24 vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội đi Cần Thơ của 7 nạn nhân được xác định là giả với số tiền  bị lừa đảo hơn 81 triệu đồng.

Theo ông Nguyễn Phúc Điền, Trưởng chi nhánh VNA tại TP Cần Thơ, đến nay An ninh sân bay ghi nhận hơn 10 trường hợp bị lừa bán vé máy bay giả và đang phối hợp với ngành chức năng truy tìm thủ phạm. Thủ đoạn của các đối tượng này là in card xưng là Hàng không Việt Nam rồi sao chụp hình ảnh vé thật in ra bán cho khách hàng.

“Nhiều khách hàng không biết nên mua nhầm vé giả từ những đối tượng trên. Để tránh tình trạng này, khách hàng nên tìm mua vé máy bay tại các đại lý chính thức của VNA. Chúng tôi có niêm yết thông tin các đại lý trên website, khách hàng có thể vào xem. Những đại lý chính thức của VNA có ràng buộc trách nhiệm, nên có sai sót gì khách hàng cũng đổi được vé”-ông Điền khuyến cáo.

 

Tin-ảnh: C.Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI