Vũ điệu đường cong bể sô ở Hải Phòng

Tin mới

09/09/2012 23:12

(NLĐ) - Tối 9-9, chương trình ca nhạc Vũ điệu đường cong biểu diễn tại Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng do Công ty CP Truyền thông và Sự kiện (Hiệp hội Ca sĩ Việt Nam) tổ chức đã phải hoãn lại.


Người đến xem chương trình Vũ điệu đường cong trả lại vé
Theo một lãnh đạo của Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng, khoảng gần 19 giờ cùng ngày, đơn vị tổ chức đã có đơn gửi các cơ quan liên quan xin hoãn đêm diễn với lý do “trục trặc” về ca sĩ, diễn viên, phát hành vé (chỉ bán được 65 vé).

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao Động, tối 9-9, vé có giá từ 300.000 đến 900.000 đồng đã được đơn vị tổ chức giảm 50%. Đến 21 giờ cùng ngày, vẫn còn rất nhiều người vây quanh phòng vé chờ trả vé.

Trước đó, chiều 9-9, Hội đồng Thẩm định Nghệ thuật TP Hải Phòng đã có buổi duyệt nội dung chương trình ca nhạc Vũ điệu đường cong và chỉ có 8/13 tiết mục được diễn trong buổi duyệt. Một số ca sĩ được coi là “đinh” của chương trình như Cao Thái Sơn, Angela Phương Trinh lại vắng mặt.

Trước đó, Thanh tra Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Hải Phòng đã phạt đơn vị tổ chức chương trình Vũ điệu đường cong gần 20 triệu đồng vì sai phạm trong nội dung quảng cáo như “Chương trình không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đoan trang”.

Tin-ảnh: Tr.Đức
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI