Xe tải bung thùng, hàng tràn bít đường

Tin mới

08/07/2013 11:49

(NLĐO)- Sự cố trên xảy ra vào 6 giờ ngày 8-7, trên Xa lộ Hà Nội, đoạn thuộc phường Hiệp Phú, quận 9, TP HCM (đoạn đổ dốc cầu Suối Cái).


Đậu xanh tràn đường

Thông tin ban đầu, thời điểm trên, xe tải nặng BKS 54S - 8965 chở hàng chục bao đậu xanh, lưu thông trên Xa lộ Hà Nội, hướng từ cầu Rạch Chiếc về Quốc lộ 1A.

Khi đến địa điểm trên, bất ngờ chao đảo mạnh, thùng xe bên phải bất ngờ bị bung làm hàng chục bao đậu bị dồn về một bên rồi sau đó tuôn xuống đường, rớt qua làn xe 2 bánh.

Nhiều xe máy đang chạy đến gặp phải sự cố bất chợt hốt hoảng tháo chạy, đánh lái né tránh.

Anh Trần Minh Tuấn, một người đi đường, kể lại lúc đó anh đang chạy song song với chiếc xe tải, bỗng giật mình nghe tiếng la báo xe tải lật. Anh vội tăng ga chạy thì nghe những âm thanh rầm rầm phát ra. “Chạy được một quãng an toàn tôi vội quay lại nhìn thì thấy nhiều bao đậu xanh văng khỏi xe chất thành đống, nên tôi vội chạy lại kiểm tra xem thử có ai bị đè không để cứu hộ. May là không có ai bị thương”.

Tại hiện trường, chiếc xe tải đậu ngay giữa đường ô tô. Hàng chục bao tải đổ xuống khiến đậu xanh đổ tràn trên mặt đường, làm nhiều xe máy qua đây phải luôn dè chừng bởi có thể trượt ngã.

Nhận được tin báo lực lượng CSGT đã có mặt để tiến hành giải quyết vụ việc và điều tiết giao thông. 1 chiếc xe cẩu được điều đến hiện trường để di dời những bao hàng bị rơi xuống đường.

Sau hơn 2 giờ, hiện trường sự cố được giải quyết xong, giao thông ổn định trở lại.
Tin-ảnh: N.Sỹ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI