VỤ CHỞ SÚNG TRÊN “XẾ HỘP”, MỘT LUẬT SƯ BỊ TẠM GIỮ

Xử phạt luật sư Lê Nguyên Đán 12 triệu đồng

Tin mới

03/12/2012 22:32

Ngày 3-12, thượng tá Đoàn Văn Thanh, Trưởng Công an TP Mỹ Tho - Tiền Giang, cho biết đã ra quyết định xử phạt hành chính luật sư Lê Nguyên Đán (ngụ tỉnh Đồng Nai, thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Bình Phước) tổng cộng 12 triệu đồng về hành vi vi phạm luật giao thông đường bộ và tàng trữ vũ khí thô sơ, công cụ hỗ trợ trái phép.

Theo báo cáo của Công an TP Mỹ Tho, chiều 30-10, ông Đán điều khiển ô tô biển số 60A-024.67 đến Quốc lộ 50 thì bị tổ công tác CSGT chặn dừng xe kiểm tra nhưng ông Đán không xuất trình được giấy phép lái xe. Đo nồng độ cồn trong người 0,416 ml và phát hiện trên xe có một bao súng cùng 5 viên đạn nên lực lượng chức năng mời ông Đán và đưa phương tiện về Công an phường 9 - TP Mỹ Tho để xử lý.
Qua kiểm tra xe, lực lượng chức năng thu giữ 2 khẩu súng hơi loại 9 kg, một khẩu súng săn và 3 viên đạn, một cây roi điện và 2 đèn pin, một bao súng ngắn và 5 viên đạn hơi cay. Trong quá trình điều tra, ông Đán khai số vũ khí và công cụ hỗ trợ nêu trên mua của người khác nhiều năm để sử dụng săn bắn. Vào lúc bị bắt giữ, ông Đán đem số vũ khí công cụ hỗ trợ nói trên về Gò Công để săn bắn nhưng đến TP Mỹ Tho thì bị bắt giữ.
S. Tùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI