Bình Định cho toàn bộ học sinh nghỉ học đến khi bão tan

Tin mới

03/11/2017 16:06

(NLĐO) – Nhằm đảm bảo an toàn tính mạng học sinh và giáo viên trước cơn bão số 12 sắp đổ bộ, tỉnh Bình Định đã cho toàn bộ học sinh các cấp trên địa bàn nghỉ học kể từ ngày mai (4-11) đến khi tan bão.

Chiều 3-11, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Bình Định đã phát thông báo khẩn đến tất cả các trường từ bậc mầm non đến PTTH trên địa bàn tỉnh về việc yêu cầu hiệu trưởng các trường cho học sinh nghỉ học từ ngày 4-11 để tránh cơn bão số 12 sắp đổ bộ vào đất liền. Việc dạy học chỉ được tiến hành trở lại khi bão tan, nước lũ rút, giáo viên và học sinh an toàn trên đường đến trường.

Bình Định cho toàn bộ học sinh nghỉ học đến khi bão tan - Ảnh 1.

Nước lũ từ thượng nguồn đổ về gây ngập một số tuyến đường ở huyện Tuy Phước

Bên cạnh đó, Sở GD-ĐT tỉnh Bình Định cũng yêu cầu thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trong ngành ngừng ngay việc tổ chức các cuộc họp, các hoạt động không cấp thiết để tập trung nhân lực rà soát kế hoạch, các biện pháp cụ thể để bảo đảm an toàn cho cơ sở vật chất nhà trường, bảo quản tốt hồ sơ, thiết bị giảng dạy, chủ động ứng phó khi mưa bão xảy ra. Ngoài ra, hiệu trưởng nhà trường phải báo cáo với chính quyền địa phương thông báo gia đình học sinh biết và đề nghị họ giữ con em mình ở nhà, không cho đi đùa nghịch nước, chèo bè, tắm mưa, vớt củi…

Đức Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI