Ngày 8-11, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã gửi thư cảm ơn đến nhân dân, cán bộ và chiến sĩ của TP Đà Nẵng về việc khắc phục hậu quả của bão chào đón APEC 2017.

Chủ tịch Đà Nẵng cảm ơn nhân dân dọn sạch môi trường trong 1 ngày đón APEC - Ảnh 1.

Ông Huỳnh Đức Thơ cùng lãnh đạo Đà Nẵng tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường

Theo ông Thơ, sau ảnh hưởng của bão số 12, nhiều cây xanh bị đổ, các tuyến phố chính, đường ven biển và các bãi biển ngập tràn rác, một số hạng mục công trình chào mừng Tuần lễ cấp cao APEC 2017 bị hư hại, nhiều khu vực dân cư bị ngập lụt. Trong khi chỉ còn 1 ngày nữa là Tuần lễ cấp cao APEC 2017 chính thức khai mạc.

Lúc này, toàn thể nhân dân, doanh nghiệp, cán bộ và chiến sĩ của Đà Nẵng đã đồng loạt xuống đường, bất chấp mưa gió, không quản ngày nghỉ đã có mặt từ sáng sớm ngày 5-11 cùng với các lực lượng chức năng khắc phục, dọn dẹp vệ sinh môi trường.

Ông Thơ cho rằng với tinh thần và nhiệt huyết ấy, chỉ sau hơn 1 ngày, Đà Nẵng đã trở nên sạch sẽ, gọn gàng, sẵn sàng đón khách của Tuần lễ cấp cao APEC 2017.

Thay mặt lãnh đạo Đà Nẵng, ông Thơ bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến toàn thể người dân, cán bộ, chiến sĩ thành phố, các lực lượng chức năng, các tình nguyện viên. Ông Thơ cũng đồng thời gửi lời cảm ơn đội ngũ phóng viên, báo chí đã kịp thời thông tin, tuyên truyền và phản ánh những hình ảnh đẹp của người Đà Nẵng.

"Sự chung tay của tất cả mọi người đã góp phần to lớn trong việc chuẩn bị chu đáo cho Tuần lễ Cấp cao APEC từ ngày 6 đến1-11. Cảm ơn những tấm lòng đã và đang tiếp tục giúp đỡ, hỗ trợ người dân và thành phố khắc phục hậu quả bão lụt" – Ông Thơ nhấn mạnh.

Tin-ảnh: B.Vân