Thông tin mới liên quan vụ cháy khiến 3 mẹ con tử vong

Tin mới

04/12/2017 17:37

(NLĐO) – Liên quan đến vụ cháy lúc rạng sáng 4-12 ở quận 11, TP HCM, ngoài 3 mẹ con tử vong, hiện 1 trong 2 người bị phỏng được chăm sóc đặc biệt.

Chiều 4-12, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đang điều trị cho anh Nguyễn Xuân Lâm (SN 1985, ngụ phường 3, quận 11, TP HCM). Anh Lâm là nạn nhân của vụ cháy khiến 3 mẹ con tử vong lúc rạng sáng 4-12 mà Báo Người Lao Động đã thông tin.

Các bác sĩ cho biết khi được chuyển vào bệnh viện, anh Lâm vẫn còn tỉnh, tiếp xúc được. Nạn nhân bị phỏng 76% diện tích cơ thể.

Thông tin mới liên quan vụ cháy khiến 3 mẹ con tử vong - Ảnh 1.

Anh Lâm đang được theo dõi đặc biệt

Bác sĩ Ngô Đức Hiệp, Trưởng khoa Phỏng-Bệnh viện Chợ Rẫy, cho biết phỏng 76% diện tích cơ thể là rất nặng nếu kèm theo phỏng hô hấp, tử lệ tử vong cao. Hiện anh Lâm đang được theo dõi ở phòng cách ly đặc biệt.

Thông tin mới liên quan vụ cháy khiến 3 mẹ con tử vong - Ảnh 2.

Hiện trường vụ cháy

Bác sĩ Hiệp khuyến cáo khi xảy ra cháy, cần bò sấp dưới sàn nhà vì khói bốc lên cao. Ngoài ra, cần sử dụng khăn ướt bịt miệng để không ngạt khói và phỏng hô hấp.

Theo thông tin ban đầu gia đình cung cấp cho bệnh viện, rạng sáng 4-12, người chồng phát hiện nhà cháy nên thoát ra ngoài cùng với em vợ là Lâm, rồi hô hoán người dân phá cửa để cứu vợ con nhưng không kịp.

Vụ cháy khiến 3 nạn nhân tử vong gồm: chị Nguyễn Thị Bích Liễn (vợ chủ nhà) cùng 2 con gái là Đinh Ngọc Trà My (15 tuổi) và Đinh Thị Bích Liên (6 tuổi).

Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI