Đất nền từ 3,2 triệu/m2 ở Long An gây sốt

Tin mới

18/05/2015 16:23

(NLĐO)- Ngày 17-5, Công ty CP Địa ốc Cát Tường Đức Hòa đã chính thức mở bán đất nền sổ đỏ của dự án Khu dân cư Thương mại Cát Tường Phú Thạnh (huyện Đức Hòa – tỉnh Long An).

Dự án Khu dân cư thương mại Cát Tường Phú Thạnh có mức giá chỉ từ 218 triệu đồng/nền. Khách hàng tham gia mua đất nền được thanh toán linh hoạt kéo dài đến 24 tháng.

Dự án có tổng quy mô 17ha; giai đoạn 1 thực hiện 5,8ha. Dự án được quy hoạch thành nhiều phân khu chức năng như nhà ở, nhà thương mại, dịch vụ, giải trí, giáo dục…

Dự án Khu dân cư thương mại Cát Tường Phú Thạnh có mức giá chỉ từ 218 triệu đồng/nền.
Dự án Khu dân cư thương mại Cát Tường Phú Thạnh có mức giá chỉ từ 218 triệu đồng/nền.

Do chủ đầu tư áp dụng chiết khấu đến 10-20% tiền cho khách hàng đóng 95% giá trị hợp đồng nên đã có 132/160 nền được bán ngay trong ngày đầu tiên giao dịch. 10 khách hàng đầu tiên còn được chủ đầu tư hỗ trợ vật liệu xây dựng lên đến 50 triệu đồng và các sản phẩm khác như xe máy, ô tô, ti vi…

Theo nhận định của một số khách tham quan, với giá bán chỉ 3,2 triệu đồng/m2, người mua có thể yên tâm trả góp để vài năm sau họ sở hữu được căn nhà phố như ý. .

Nằm trong tổng thể quy hoạch, khu dân cư thương mại dịch vụ và công nghiệp Hựu Thạnh có hệ thống giao thông liên kết mật thiết với các khu đô thị vệ sinh của TP HCM và cách trung tâm TP HCM 28 km nên dự án được nhiều lợi thế.

 

S. Nhung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI