Ấm áp đêm hội “Giáng sinh yêu thương 2011”

Tin mới

26/12/2011 15:48

Đêm hội “Giáng sinh yêu thương 2011” là món quà mà CBNV Tập đoàn C.T Group dành tặng cho các em cơ nhỡ, có hoàn cảnh đặc biệt trong đêm Giáng sinh, với mong muốn các em luôn được ấm áp và hạnh phúc trong sự yêu thương của cộng đồng.

Tối 24-12-2011, hơn 200 em nhỏ đến từ 7 mái ấm, nhà mở trên địa bàn TP.HCM đã tham gia đêm hội “Giáng Sinh Yêu Thương 2011” tại tòa nhà C.T Plaza Tân Sơn Nhất (60A Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình).
 
Các em vui đón giáng sinh cùng CBNV Tập đoàn CT.Group
 
Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động như: chính các em sẽ tham gia trình diễn múa hát về chủ đề Giáng sinh, được xem xiếc và ảo thuật của các nghệ sĩ nổi tiếng, được ông già Noel và bà Chúa Tuyết tặng quà…Ngoài việc được vui chơi, các em còn được các cô chú của Tập đoàn C.T Group chia sẻ về ý nghĩa của đêm Giáng sinh, được ông già Noel lắng nghe và chia sẻ những ước mơ trong cuộc sống. “Ngay khi được cô phụ trách thông báo các em được vui Giáng sinh tại Tập đoàn C.T Group, em và các bạn trong mái ấm rất vui mừng và mong đợi đến ngày này. Hôm nay em rất vui, chưa bao giờ em có đêm Giáng sinh hạnh phúc như thế. Em đã được gặp ông già Noel, được ông tặng quà và được nói với ông là em rất nhớ mẹ. Em còn được ôm hôn bà chúa Tuyết, được bà chia sẻ về tình người, tình yêu thương cuộc sống - đó là chia sẻ xúc động của bé Vân Anh đến từ mái ấm Bà Chiểu.

Liên tục trong nhiều năm liền, C.T Group đã tổ chức Giáng sinh cho các em ở các mái ấm, nhà mở nhằm mang lại cho các em những tình cảm yêu thương và sự chăm lo chân thành của CBNV.
PV
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI