BigC tăng lượng trữ hàng hóa lên 15%

Tin mới

30/12/2012 10:42

Đón dịp mua sắm Tết dương lịch và Nguyên đán sắp tới, siêu thị BigC đã chuẩn bị một lượng hàng hóa lớn, bảo đảm hàng hóa dồi dào, phong phú đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân.

Siêu thị đã tăng lượng dự trữ hàng hóa lên 15% so với cùng kỳ năm ngoái. Các dịch vụ như thu ngân, giao hàng miễn phí, dịch vụ ăn uống, trông giữ xe, vệ sinh, an ninh,… cũng được tăng cường. Đặc biệt, tại những nơi có dịch vụ xe buýt BigC miễn phí, siêu thị đã bố trí phương án dự phòng để sẵn sàng tăng chuyến, bảo đảm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

Cũng trong dịp này, tại các siêu thị BigC trên toàn quốc diễn ra 4 chương trình khuyến mãi lớn: “Bếp xinh nhà sạch đón Xuân sang”, “Giỏ quà Quý Tỵ - Tỉ sự may mắn”, “Bộ sưu tập thời trang mùa đông” và “Vui mua sắm, rộn rã đầu năm” giảm giá từ 5% - 50% cho hơn 1.300 mặt hàng kèm nhiều quà tặng hấp dẫn, tập trung vào nhóm hàng bánh, kẹo, mứt, nước uống, rượu…; nhóm thực phẩm khô: lạp xưởng, chả, nem, xúc xích… đáp ứng nhu cầu ẩm thực cho các gia đình trong ngày nghỉ lễ. 

B.Trâm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI