Châu Âu hỗ trợ kinh doanh “xanh”

Tin mới

05/09/2013 21:03

Phòng Thương mại châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) phối hợp cùng Bộ Công Thương và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức hội nghị và triển lãm về các giải pháp kinh doanh “xanh” của châu Âu cho Việt Nam (Green-Biz 2013) lần thứ ba, từ ngày 19 đến 20-9 năm 2013 tại Hà Nội.

Green-Biz 2013 thu hút sự tham dự của các viện nghiên cứu, các cơ quan, ban, ngành, các tổ chức dân sự, tổ chức quốc tế, các doanh nghiệp Việt Nam và châu Âu, tập trung vào các thách thức thực tế cũng như phương hướng giải quyết, kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp cũng như doanh nghiệp với Chính phủ. Các giải pháp kinh doanh “xanh” của châu Âu cho Việt Nam tạo ra kênh đối thoại giữa doanh nghiệp và Chính phủ, tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp Việt Nam và châu Âu.

Tăng cường nhận thức về lối sống “xanh” bao gồm giáo dục “xanh” và tư duy “xanh”, y tế và tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sản xuất sạch hơn. Hiệp định Thương mại tự do EU - Việt Nam nhằm bảo đảm các sản phẩm chất lượng cao cho các doanh nghiệp thành công trong nước; cạnh tranh và thâm nhập thị trường nước ngoài; quản lý tài nguyên...

N.Hải
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI