Chung kết “Thách thức thương mại quốc tế FedEx/JA ITC”

Tin mới

09/09/2014 18:29

Đội NZ đến từ New Zealand đã trở thành những người chiến thắng tại vòng chung kết khu vực châu Á - Thái Bình Dương của cuộc thi “Thách thức thương mại quốc tế FedEx Express/Junior Achievement” tại Hồng Kông.

Đội NZ đã đánh bại 52 học sinh khác và giành giải nhất với bản kế hoạch về dung dịch rửa mặt không chứa nước - Eye Care, giúp giải quyết tình trạng bệnh đau mắt hột của người dân Kenya. Người sử dụng có thể rửa mặt đồng thời bảo tồn nước uống và chăm sóc vẻ đẹp một cách tự nhiên. Đội về nhì là đội Aotearoa, bao gồm Amanda Ngo từ Trường ĐH Kings và Benjamin Seelen, ĐH Nayland (New Zealand) với kế hoạch sản phẩm kem đánh răng giúp phòng ngừa căn bệnh nhiễm flour răng miệng, bao gồm các thành phần an toàn cho ăn uống.

Cuộc thi nhằm mang lại cho thanh niên trong khu vực cơ hội trải nghiệm kinh doanh và khởi nghiệp. Vòng chung kết khu vực châu Á - Thái Bình Dương bao gồm 27 đội đến từ 9 quốc gia và vùng lãnh thổ của khu vực này gồm: Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

 

B.Lộc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI