Crescent Mall sale “khủng”

Tin mới

27/01/2015 19:26

Lần đầu tiên và duy nhất trong ngày 31-1, Trung tâm Thương mại (TTTM) Crescent Mall (quận 7) sẽ diễn ra cùng lúc 3 chương trình khuyến mãi mừng Xuân Ất Mùi: Sale khủng đến nửa đêm (10 giờ - 24 giờ), Chi “Mạnh tay”, Nhận ngay lộc Tết (10 giờ - 24 giờ) và Đón Sao lung linh, Rinh quà miễn phí (19 giờ - 23 giờ)

Theo đó, hơn 100 nhãn hàng nổi tiếng, đa dạng từ thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện đến trang trí nội thất cao cấp… sẽ đồng loạt sale đến 50%. Lần đầu tiên một trung tâm thương mại lớn tại TP HCM sẽ mở cửa phục vụ khách hàng đến 12 giờ! Cơ hội tuyệt vời để các tín đồ mua sắm “thả ga” lựa chọn cho mình và người thân những món quà Tết ý nghĩa với giá cả hợp lý. Không chỉ riêng các cửa hàng, khu ẩm thực lầu 5 của trung tâm cũng sẵn sàng phục vụ các thực khách thích “ăn khuya”, với thực đơn đa dạng giúp khách hàng “hồi phục” năng lượng sau một ngày dài mua sắm và vui chơi tại Crescent Mall.

Thả ga mua sắm với nhiều ưu đãi “khủng” trong ngày 31-1 Ảnh: NGUỒN PMH
Thả ga mua sắm với nhiều ưu đãi “khủng” trong ngày 31-1 Ảnh: NGUỒN PMH

Bên cạnh đó, từ 19 giờ - 24 giờ cùng ngày, khách hàng còn có cơ hội ngắm 200 bong bóng sao sẽ “rơi” từ khung trần cao của tòa nhà, mang theo những lá thăm ghi món quà mà bạn sẽ nhận được của chương trình “Đón sao lung linh, rinh quà may mắn”. Sẽ có 4 đợt hái sao vào lúc 19 giờ 30 phút, 21 giờ 00, 22 giờ 00 và 23: giờ 00. Để tham gia, khách hàng chỉ cần tìm và lấy vé tham dự từ ông Thần Tài trong khuôn viên Crescent Mall để biết thời gian “đón sao” của mình. Điều thú vị là tất cả khách hàng tham gia đều sẽ có quà! 2 Macbook Pro Retina và gần 200 giải thưởng hấp dẫn khác đang chờ đợi những khách hàng may mắn thay cho lời chúc đầu năm.

Đặc biệt, nếu trở thành khách hàng “chi mạnh tay” - sở hữu tổng giá trị hóa đơn mua sắm cao nhất trong đêm 31-1, khách hàng sẽ được “Rinh ngay lộc Tết” là một chuyến chu du Singapore dành cho 2 người hoàn toàn miễn phí! Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng tham gia mua sắm tại Crescent Mall từ 10 giờ đến 22 giờ và hóa đơn phải được nộp lại cho các nhân viên tại quầy thông tin tầng trệt, duy nhất chỉ trong ngày 31-1.

Kim Thoa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI