Cuộc thi “Những tấm ảnh biết nói”

Tin mới

04/01/2015 19:34

Công ty Chuyển phát nhanh FedEx Express và Quỹ Phòng chống thương vong châu Á (AIP)/Tổ chức An toàn trẻ em (Safe Kids Vietnam) vừa qua đã phát động cuộc thi “Những tấm ảnh biết nói” nhằm nâng cao nhận thức về an toàn đi bộ cho khoảng 11.893 học sinh từ 12 trường THCS tại TP HCM.

Các em sẽ tham gia vào những buổi tập huấn về an toàn giao thông, kỹ năng thuyết trình và nhiếp ảnh. Sau những buổi huấn luyện này, các em sẽ được giao nhiệm vụ ghi lại những hình ảnh về môi trường đi bộ xung quanh trường học và thảo luận về những hình ảnh này trong lớp học cùng với các bạn và thầy cô của mình. Cuộc thi sẽ khép lại bằng một triển lãm ảnh diễn ra vào ngày 10-3-2015, nơi các em học sinh sẽ trưng bày những bức ảnh đại diện cho trường mình.

“An toàn đi bộ cho trẻ em là một vấn đề quan trọng tại Việt Nam và chúng tôi may mắn khi có thể góp sức đem lại những thay đổi tích cực thông qua chương trình FedEx - Safe Kids. Việc chụp những bức ảnh về môi trường đi bộ và hành vi tham gia giao thông khác nhau sẽ giúp các em học sinh tăng cường hiểu biết về đi bộ an toàn” - ông Nguyễn Duy Bình, Giám đốc khu vực Đông Dương và Trưởng đại diện của FedEx Việt Nam, chia sẻ.

B.Lộc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI