Diageo Việt Nam tiếp tục cung cấp nước sạch cho trường học

Tin mới

09/09/2014 18:08

Tuần qua, Công ty Diageo Việt Nam đã trao tặng hệ thống lọc nước trị giá 161 triệu đồng cho 4 trường học ở các vùng nông thôn nghèo tại tỉnh Ninh Thuận nhằm cung cấp nguồn nước sạch và an toàn cho 1.000 học sinh sử dụng trong suốt thời gian các em ở trường.

Đợt trao tặng mới nhất này đã nâng tổng số học sinh được tiếp cận nguồn nước uống sạch từ chương trình “Nước cho cuộc sống” (Water for Life) của Diageo Việt Nam lên đến 30.000 học sinh tại 45 trường học ở những vùng sâu, vùng xa của Ninh Thuận sau 4 năm Diageo và Tổ chức EMW bền bỉ thực hiện chương trình này tại Việt Nam. Tổng giá trị tài trợ cho hệ thống nước sạch cho Ninh Thuận cho đến nay là 2,37 tỉ đồng.

Ông Stephane Gripon, Tổng Giám đốc Diageo Việt Nam, cho biết: “Trường học được xem là ngôi nhà thứ hai của các em và là nơi các em trải qua những hoạt động học tập và vận động nhiều nhất trong ngày. Việc được cung cấp đủ nước trong suốt thời gian dài ở trường sẽ giúp các em học tập hiệu quả hơn, bảo đảm sức khỏe cho các em khi ở tuổi niên thiếu cũng như giúp loại bỏ nguy cơ nhiễm các bệnh do sử dụng nguồn nước kém vệ sinh. Chúng tôi tin rằng cung cấp cho các em nguồn nước uống sạch cũng có nghĩa là trao tặng cho các em một cuộc sống tốt đẹp hơn. Điều này cũng thể hiện cam kết của Diageo Việt Nam trong việc không ngừng đóng góp cho việc nâng cao chất lượng cuộc sống ở Việt Nam, đặc biệt tại các địa phương nơi công ty hoạt động”.

H.Mai
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI