Điện thoại thông minh giá rẻ hút hàng

Tin mới

14/07/2014 18:51

Thông tin từ FPT Shop cho thấy trong tháng 6, hệ thống này đạt kết quả kinh doanh khả quan, tăng trưởng doanh thu đạt 9% so với tháng 5

Tất cả mặt hàng kinh doanh tại FPT Shop đều tăng trưởng tốt. Trong đó, điện thoại có mức tăng trưởng 5%, tỉ lệ tăng theo vùng là miền Bắc 7%, miền Nam 2%; riêng tại Hà Nội đạt mức tăng 16%, TP HCM 8%. Doanh thu laptop có mức tăng trưởng 16%, riêng khu vực Hà Nội 31%, miền Nam tăng 23%.

Các mặt hàng tiêu thụ mạnh trong tháng 6 là điện thoại Samsung S7580, điện thoại của hãng Apple, iPhone 5S 16 GB Gold với doanh thu cao nhất. Dòng laptop Dell Ins 3521 được rất nhiều người tiêu dùng chọn mua, có giá hợp lý và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Máy tính bảng của Asus, Asus Fonepad 7 Black cũng được tiêu thụ mạnh.

Theo dự đoán, trong tháng 7, phân khúc sản phẩm điện thoại giá rẻ tầm trung sẽ tiếp tục phát triển mạnh. Hiện nay, phần lớn khách hàng sử dụng điện thoại di động nằm trong phân khúc này vì đáp ứng đầy đủ các chức năng với mức giá hợp lý. Thị trường máy tính bảng sẽ có sự cạnh tranh khốc liệt của dòng giá rẻ. Các hãng công nghệ lớn như Samsung, HP, ASus, Lenovo đang đưa ra những sản phẩm tốt với cấu hình mạnh, giá rẻ nhằm tăng sức cạnh tranh.

Các dòng sản phẩm máy tính bảng iPad, điện thoại iPhone của Apple tiếp tục có xu hướng tăng. Số lượng các sản phẩm được bán ra sẽ tiếp tục tăng trưởng trong những tháng tiếp theo. Hệ thống FPT Shop đang đưa ra chương trình khuyến mãi lớn: Khi khách hàng mua iPhone 5S tại hệ thống, nếu có nhu cầu đổi iPhone 6 chính hãng sẽ được giảm giá 50%. Dự kiến iPhone 6 sẽ được phân phối chính hãng vào quý IV tới.

V.Huy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI