Doanh nghiệp 10 lần đạt giải The Guide Award

Tin mới

22/09/2014 18:04

Tại lễ trao giải “The Guide Award lần thứ 15 -2014” vừa tổ chức tại Nha Trang, Công ty BenThanh Tourist đã được trao giải thưởng do tạp chí The Guide - Vietnam Economic Times bình chọn vì các thành tích về du lịch và dịch vụ trong năm 2013 - 2014. Cuộc bình chọn được thông qua các cuộc khảo sát với bạn đọc là du khách nước ngoài và các phóng viên, cộng tác viên của Tạp chí The Guide.

Đây là lần thứ 10 liên tiếp, BenThanh Tourist đạt giải The Guide Award với các tiêu chí của chương trình là hoạt động kinh doanh lành mạnh, hiệu quả, đóng góp cho địa phương; sản phẩm chất lượng dịch vụ và bảo đảm giữ vững môi trường xanh, sạch, đẹp; phát huy giá trị bản sắc dân tộc; sản phẩm du lịch đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng; thúc đấy và mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

Năm nay, giải thưởng được trao cho 114 đơn vị du lịch, nhà hàng, khách sạn, resort, hàng không, vận chuyển trên cả nước. Ông Hoàng Tâm Hòa, Tổng Giám đốc BenThanh Tourist, cho biết 10 năm đạt giải liên tiếp là động lực to lớn cho công ty. Giải thưởng năm nay cũng đúng vào dịp công ty kỷ niệm 25 năm thành lập. Để tri ân khách hàng, đơn vị triển khai nhiều chương trình khuyến mãi với giá trị giải thưởng cao, các chương trình tour giảm giá từ 20%-30%.

BenThanh Tourist còn hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư với các dự án liên doanh, hợp tác với các tập đoàn và các đối tác trong và ngoài nước để hình thành nhiều dự án lớn trong các lĩnh vực resort, khách sạn, khu giải trí, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng cho thuê, căn hộ cho thuê.

T.Mai
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI