Doanh nghiệp gặt hái nhiều thành công với những chương trình lớn

Tin mới

15/01/2015 18:11

Năm 2014, Công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh - Nước giải khát Bidrico - nhận được giải thưởng trong nước và quốc tế. Ngoài ra, doanh nghiệp này còn nhận được nhiều bằng khen của UBND TP HCM, Bộ Công Thương

Được biết doanh nghiệp Bidrico không bỏ qua một phiên chợ nào của chương trình hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tại các tỉnh miền Trung, miền Đông và các tỉnh miền Tây Nam Bộ do Hội Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức. Những hội chợ quốc tế về thực phẩm đồ uống tại các nước như Myanmar, Thái Lan, Nhật Bản, Campuchia, Việt Nam... Bidrico đều tham gia.

Sở dĩ Bidrico tham gia hầu hết các hội chợ trong và ngoài nước vì đây là cơ hội quảng bá các dòng sản phẩm nước ngọt có gaz Bidrico, sữa chua tiệt trùng Yobi, nước ép trái cây A*Nuta, nước tăng lực Bidrico, nước uống tinh khiết Bidrico, nước yến ngân nhĩ, trà bí đao, thạch rau câu trái cây, nước uống bổ sung vitamin Restore, nước uống chanh muối Restore, nước tăng lực ly 235 ml Restore của doanh nghiệp hiệu quả. Sản phẩm Bidrico không những chất lượng tốt, an toàn mà còn tốt cho sức khỏe, thông qua các hội chợ đến với người tiêu dùng.

Chương trình sữa chua học đường của Bidrico đến với các trường tại TP HCM
Chương trình sữa chua học đường của Bidrico đến với các trường tại TP HCM

Chương trình “Sữa chua học đường” vừa được Bidrico tổ chức trong năm 2014 nhưng đã thu hút các em học sinh cũng như thầy cô tại các trường tiểu học, trung học tại TP HCM. Nhãn hàng sữa chua uống Yobi mang hương vị đậm đà của cam, dâu và mãng cầu được sản xuất theo quy trình lên men tự nhiên, nguồn men được nhập từ Pháp và bảo quản ở nhiệt độ âm18 độ C. Quy trình chế biến được bắt đầu từ việc lên men nguồn sữa trong 8 giờ, để có ya-ua. Sau đó ya-ua được sử dụng vào quy trình sản xuất để tạo ra sản phẩm sữa chua uống Yobi. Chương trình tổ chức phát sữa chua uống Yobi miễn phí cho các em học sinh và tạo sân chơi vui tươi trên sân khấu với điệu nhảy “Yobi style”.

Bidrico còn tham gia các chương trình “Trái tim biển đảo” chung tay cùng người dân bám biển, góp sức giúp dân bám biển có hoàn cảnh khó khăn, đồng hành chương trình Vượt lên chính mình giúp những cảnh đời khốn khổ, vất vả từ những vùng quê hẻo lánh, vùng sâu, vùng xa tiếp bước niềm tin để vượt qua cảnh nghèo khó trong cuộc sống.

Trong tháng 10-2014, Công ty Tân Quang Minh khai trương dây chuyền nước tinh khiết 20 lít với công suất 2.500 bình/giờ. Với dây chuyền mới này, tất cả các công đoạn như vệ sinh bình, chiết rót, đóng nắp, in hạn sử dụng, xếp vào pallet hoàn toàn tự động. Quy trình này tuân thủ theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và các quy định của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Sở Y tế TP HCM). Nguồn nước được khử khoáng nặng bằng hệ thống trao đổi ion, siêu lọc (0,2 micron) và khử trùng bằng ozone, tia cực tím; đáp ứng nhu cầu của thị trường, cung ứng cho hơn 900 nhà đại lý và nhà phân phối của TP HCM cũng như các tỉnh lân cận.

Sau một năm, Bidrico cũng đã nhận nhiều giải thưởng cao quý như Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao, Phát triển xanh kinh tế bền vững, chỉ số năng lực cạnh tranh doanh nghiệp chất lượng, Thương hiệu uy tín, giải thưởng “Thượng đỉnh chất lượng quốc tế hạng kim cương” tại New York - Mỹ, danh hiệu Doanh nhân Văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới năm 2014. Ngoài ra, Bidrico còn nhận bằng khen do có thành tích xuất sắc trong công tác góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành công thương Việt Nam của Bộ Công Thương. Bằng khen với thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức, thực hiện tuyên truyền cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” nhiều năm liên tục (2010-2014). Bằng khen Giải thưởng Môi trường TP HCM năm 2014 và Doanh nghiệp TP HCM tiêu biểu năm 2014 do UBND TP HCM cấp.

Bài và ảnh: KIM XUYẾN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI