Hà Lan có nhiều cái nhất trên thế giới

Tin mới

06/04/2015 18:44

Bí mật đằng sau tầm vóc người Hà Lan cần được khám phá

Nhắc đến Hà Lan, người ta thường nghĩ đến Công viên Keukenhof - nơi hằng năm diễn ra cuộc thưởng lãm hoa tulip đặc sắc nhất hành tinh, đến cối xay gió ở làng Zaanse Schans cổ kính, những đôi guốc gỗ truyền thống. Hơn nữa, công dân Hà Lan còn được biết đến là những người có tầm vóc cao nhất thế giới, bởi họ có một bí mật đáng tìm hiểu để lý giải cho dáng vóc của mình.

Kết hợp thú vị

Hiếm có nhãn hiệu nào sử dụng cách viết độc đáo như FrieslandCampina: hai danh từ riêng được trình bày độc lập nhưng không thể tách rời. Sự kết hợp đặc biệt này đã phản ánh một phần thú vị của lịch sử thương hiệu. Chính từ những đàn bò sữa giống Frissian nổi tiếng vùng Friesland và từ những cánh đồng cỏ tươi ngon bạt ngàn ở vùng Campina, người nông dân Hà Lan đã xây dựng nên một FrieslandCampina nổi tiếng toàn cầu.

Ngay từ thời điểm thành lập năm 1871 bởi  những nông dân tâm huyết, tiền thân của Tập đoàn Royal FrieslandCampina ngày nay đã xác định tôn chỉ hoạt động gói gọn qua 8 chữ “Xây nền sức khỏe, gắn kết gia đình”. Hơn ai hết, họ hiểu rõ giá trị dinh dưỡng của những giọt sữa sạch thơm ngon, hiểu được giá trị của những giây phút gắn kết gia đình và vai trò quan trọng của nền tảng sức khỏe. Không phải ngẫu nhiên mà các gia đình nông dân Hà Lan có thể tạo lập được cả một cộng đồng phát triển bền vững đứng sau thành công của tập đoàn sản xuất bơ sữa hàng đầu. Và cũng không hề ngẫu nhiên mà người Hà Lan có tầm vóc cao nhất thế giới.

Chiếm lĩnh vị trí thứ 5 trong số các công ty sản xuất và kinh doanh sữa trên toàn thế giới, hay vị trí hàng đầu Đông Nam Á về chất lượng vệ sinh và an toàn của nguồn sữa tươi trong chuỗi cung ứng tại Việt Nam. Đó chính là những minh chứng cho quá trình phấn đấu không ngừng vì chất lượng và các giá trị dinh dưỡng của Royal FrieslandCampina.

 

Sữa giúp người Hà Lan cao lớn và sống khỏe hơn
Sữa giúp người Hà Lan cao lớn và sống khỏe hơn

 

Tạo dựng từ đam mê

Tháng 12-2008, Royal Friesland Foods sáp nhập cùng Campina, chính thức tạo nên thương hiệu FrieslandCampina. Đây được xem là bước ngoặt lớn của tập đoàn, ghi dấu ấn và khẳng định sự gắn kết và bền vững của thương hiệu FrieslandCampina. Công trình xây đắp, tạo lập và gìn giữ những giá trị truyền thống tiếp diễn hằng ngày. Ở các thị trường nơi FrieslandCampina hoạt động và sản xuất, tập đoàn vẫn miệt mài xây dựng nền móng cho sự phát triển bền vững.

Thương hiệu Dutch Lady với hình ảnh cô gái Hà Lan đã trở nên quen thuộc và được ưa chuộng bởi nhiều thế hệ người tiêu dùng. Năm 2015 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng, khi Dutch Lady tại Việt Nam giới thiệu hàng loạt các hoạt động nổi bật của việc “Xây nền sức khỏe, gắn kết gia đình”. Tôn chỉ hoạt động từ những gia đình nông dân cách đây 140 năm đang được tô đậm hơn bao giờ hết. Với một  tâm huyết không chỉ cung cấp các sản phẩm sữa có chất lượng dinh dưỡng, FrieslandCampina Việt Nam còn giới thiệu các hoạt động thú vị để các gia đình tham gia vui chơi và trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời của sự gắn kết giữa các thành viên.

Câu chuyện giá trị truyền thống hơn 140 năm của FrieslandCampina đang được viết tiếp bằng những mảng màu hết sức rực rỡ vào những ngày tháng 4 tại Việt Nam.

 

“Ngày hội nông trại gia đình” do nhãn hàng Dutch Lady (thuộc Công ty FrieslandCampina Việt Nam) tổ chức sẽ chính thức mở cửa tự do chào đón các gia đình Việt từ 8 giờ 30 phút đến 21 giờ mỗi ngày, từ ngày 15 đến 19-4 tại Công viên Lê Văn Tám (quận 1, TP HCM). Tại ngày hội, các gia đình không chỉ được trải nghiệm cuộc sống ở nông trại Hà Lan mà còn được tham gia nhiều hoạt động vui chơi gắn kết đầy ý nghĩa.

 

Bài và ảnh: LẬP NGUYỄN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI