Hành trình “Những cuốn sách đổi đời”

Tin mới

20/01/2015 23:04

Hành trình “Những cuốn sách đổi đời” là nội dung chính của chương trình Vì khát vọng Việt năm 2015 do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Tập đoàn Trung Nguyên phối hợp tổ chức.

Hành trình “Những cuốn sách đổi đời” đã chính thức khởi động vào ngày 17-1 tại Hà Nội với thông điệp “Một cuốn sách hay, thay đổi đời người”. Đây là năm thứ 4 của chương trình Vì khát vọng Việt, nội dung hoạt động của hành trình “Những cuốn sách đổi đời” được triển khai nhằm tiếp tục khơi dậy tâm thế: Lập chí - Sáng tạo - Khởi nghiệp - Kiến quốc trong giới trẻ Việt Nam. Sau Hà Nội, hành trình 2015 sẽ tiếp tục tổ chức tại Buôn Ma Thuột (ngày 24 và 25-1, 2 chương trình) và TP HCM (ngày 31-1 và 1-2, 3 chương trình). Từ 3 trung tâm này, ban tổ chức mong muốn hành trình sẽ tạo thành nguồn cảm hứng và có sức lan tỏa mãnh mẽ đến lực lượng thanh niên cả nước và cộng đồng xã hội.

Cũng trong buổi khởi động đầu tiên của hành trình, ban tổ chức chính thức giới thiệu 2 đầu sách mới của Tủ sách Đổi đời là Đắc nhân tâm và Không bao giờ là thất bại. Tất cả là thử thách.

M.Hạnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI