Học bổng “Tiếp bước thành công”

Tin mới

08/09/2014 19:25

Nằm trong kế hoạch phát triển nhân tài tương lai cũng như hướng đến mục tiêu đóng góp và nâng cao trách nhiệm xã hội, Công ty TNHH Sapporo Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình học bổng “Tiếp bước thành công” năm 2014 dành cho các tân sinh viên trên cả nước

Đây là năm thứ hai Sapporo phát động chương trình này. Theo đó, học bổng sẽ bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 10-9 đến hết 10-11.

“Tiếp bước thành công” là chương trình học bổng được tổ chức thường niên, hướng đến các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong các kỳ tuyển sinh đại học, có hoàn cảnh khó khăn nhưng giàu nghị lực, luôn cố gắng vươn lên, vượt qua trở ngại để đạt được những thành quả học tập xuất sắc. Chương trình sẽ tài trợ 5 phần học bổng, mỗi phần trị giá 50 triệu đồng chia đều trong các năm học. Trong suốt quá trình tài trợ học bổng, Sapporo cũng sẽ thường xuyên có những hoạt động động viên, hỗ trợ và chia sẻ cùng các bạn sinh viên cũng như tạo cơ hội cho các bạn thực tập và làm việc tại Công ty Sapporo Việt Nam.

Đồng thời, để khuyến khích các bạn sinh viên không ngừng phấn đấu vươn lên, tìm kiếm sáng kiến trong học tập, bên cạnh học bổng chính, những bạn có thành tích học tập vượt trội sẽ còn nhận được phần thưởng khích lệ trị giá 5 triệu đồng hằng năm.

Được biết, chương trình học bổng này sẽ được Sapporo tiếp tục triển khai trong những năm tiếp theo cũng như xây dựng thành cầu nối tin cậy của các bạn sinh viên trong tương lai. Những sinh viên đủ điều kiện có thể tự ứng cử hoặc độc giả trên cả nước có thể đề cử những trường hợp xứng đáng và gửi hồ sơ về ban tổ chức.

Q.Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI