Học bổng trị giá 1,5 tỉ đồng

Tin mới

13/10/2014 00:00

Tại lễ khai giảng năm học 2014-2015, lãnh đạo Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Tập đoàn Monsanto đã chính thức công bố chương trình học bổng Monsanto - VNUA trị giá 1,5 tỉ đồng dành cho các sinh viên xuất sắc trong lĩnh vực chọn giống cây trồng, di truyền và sinh học phân tử thực vật. Học bổng Monsanto - VNUA là chương trình hợp tác nhằm nuôi dưỡng và khuyến khích các tài năng trẻ tham gia vào công tác nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học tiên tiến phục vụ nông nghiệp và nông dân Việt Nam

Thông qua chương trình hợp tác này, Monsanto cam kết hỗ trợ 1,5 tỉ đồng trong 5 năm cho Quỹ Học bổng và Nghiên cứu Monsanto - VNUA dành cho sinh viên Khoa Công nghệ sinh học hệ đại học từ năm thứ hai trở lên tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Hằng năm, hội đồng xét duyệt học bổng của học viện sẽ chọn 5 sinh viên xuất sắc nhất để trao học bổng trị giá 42 triệu đồng/sinh viên, đồng thời khoản hỗ trợ trị giá 105 triệu đồng sẽ được trao cho một hoặc một vài dự án sinh viên nghiên cứu khoa học tiêu biểu trong lĩnh vực này.

Để nhận được học bổng này, sinh viên cần phải nằm trong nhóm 20 sinh viên Khoa Công nghệ sinh học có điểm tổng kết cuối năm cao nhất, là thành viên của ít nhất một nhóm sinh viên nghiên cứu khoa học (trừ sinh viên năm thứ hai) và mong muốn phát triển sự nghiệp trong ngành nông nghiệp. Sinh viên sẽ được đánh giá dựa trên điểm tổng kết, quá trình nghiên cứu khoa học cũng như hồ sơ nộp cho hội đồng xét duyệt học bổng.

T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI