Kinh Đô tiêu thụ 2.800 tấn bánh trung thu

Tin mới

04/09/2014 17:41

Thông tin từ Kinh Đô cho thấy đơn vị này đã kết thúc mùa vụ trung thu 2014 với sản lượng tiêu thụ đạt kế hoạch 2.800 tấn, tăng 15% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tiên phong và không ngừng sáng tạo trong vai trò đại sứ, Kinh Đô đã góp phần làm sống lại không khí, hương vị Tết Trung thu Việt. Năm nay, Kinh Đô đẩy mạnh hoạt động kinh doanh phục vụ nhu cầu biếu tặng của khối cơ quan, xí nghiệp, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh từ quy mô phố trung thu, chợ trung thu đến các gian hàng phục vụ người tiêu dùng.

Kinh Đô tạo bước đột phá trong việc đa dạng cơ cấu sản phẩm, ra mắt mẫu hộp vuông mới, đáp ứng nhu cầu thưởng thức, biếu tặng của người tiêu dùng, doanh nghiệp. Trong đó, dòng Trăng Vàng với sự vượt trội từ thiết kế sang trọng đến hương vị thượng hạng rất được ưa chuộng ở phân khúc thưởng thức, biếu tặng cao cấp. Bánh Xanh và các dòng bánh nướng, bánh dẻo được cải tiến giảm ngọt, nâng cấp chất lượng cùng nhiều hương vị mới.

Để có được kết quả khả quan này, chính là sự ủng hộ của người tiêu dùng, khách hàng cơ quan, xí nghiệp dành cho thương hiệu bánh trung thu Kinh Đô. Năm nay lượng khách hàng cơ quan, xí nghiệp của Kinh Đô tăng tại các KCN-KCX, các công ty liên doanh, doanh nghiệp nước ngoài trong các ngành da giày, may mặc, điện tử. 

H.Diệu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI