Mang những điều tốt đẹp đến trái tim Việt Nam

Tin mới

24/09/2014 20:00

Quỹ Phẫu thuật tim dành cho trẻ em Đông Nam Á (SEA CHF) của Nu Skin tài trợ phẫu thuật tim và cứu sống hơn 6.100 trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh trong khu vực từ năm 2003 đến nay

Tại Việt Nam, tính từ năm 2013 đến tháng 8-2014, quỹ này đã đóng góp 1,2 tỉ đồng cho tổ chức Đông Tây Hội Ngộ và đã cứu giúp 25 trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là thành quả đóng góp thiện nguyện trích từ phần trăm hoa hồng của các nhà phân phối hảo tâm và của nhân viên Nu Skin Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Chia sẻ và hành động với hoàn cảnh đáng thương

Là 1 trong 25 trẻ em Việt Nam nhận được tài trợ phẫu thuật tim từ Quỹ Phẫu thuật tim dành cho trẻ em Đông Nam Á (SEA CHF) của Nu Skin, bé Thạch Thị Thảo sinh ra trong một gia đình dân tộc thiểu số nghèo ở Thôn Ba Mỹ, xã An Phú Tân, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh. cô bé 14 tuổi Thạch Thị Thảo ngày ngày phải chịu đựng những cơn đau và khó thở do căn bệnh quái ác gây ra trước sự bất lực của cha mẹ. Thế nhưng, Thảo vẫn kiên trì đến trường và không nguôi mơ ước được khỏe mạnh để có thể học tập thật giỏi giúp gia đình thoát khỏi cảnh nghèo đói. Nhờ Quỹ SEA CHF của Nu Skin, em đã được phẫu thuật vào tháng 1-2014 và nhờ đó thoát khỏi căn bệnh quái ác đã dai dẳng theo em bấy lâu nay.

Mai Thị Phương Thúy cũng là một trường hợp đáng thương khác mà Quỹ SEA CHF đã may mắn hỗ trợ kịp thời trong thời gian qua. Thúy sinh ra trong một gia đình thuộc diện nghèo nhất xã Thuận Hòa, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh. Tiền công làm thuê làm mướn của cả bố và mẹ em chỉ được khoảng 60.000 đồng/ngày. Trong khi đó, em được chẩn đoán mắc 2 căn bệnh kênh nhĩ thất toàn phần và chứng còn ống động mạch (2 khuyết tật tim nghiêm trọng). Các bác sĩ cảnh báo rằng nếu không được phẫu thuật sớm tình trạng của Thúy sẽ càng xấu đi và có thể gây nguy hiểm đến tính mạng bất cứ lúc nào.

 

Mang những điều tốt đẹp  đến trái tim Việt Nam

 

Với trái tim khỏe mạnh, bé Thảo, bé Thúy cũng như hàng ngàn em nhỏ khác được Quỹ SEA CHF của Nu Skin tài trợ phẫu thuật tim đã tìm lại được cuộc sống vui tươi, hồn nhiên với nụ cười hạnh phúc luôn nở trên môi
Với trái tim khỏe mạnh, bé Thảo, bé Thúy cũng như hàng ngàn em nhỏ khác được Quỹ SEA CHF của Nu Skin tài trợ phẫu thuật tim đã tìm lại được cuộc sống vui tươi, hồn nhiên với nụ cười hạnh phúc luôn nở trên môi

 

May mắn đã mỉm cười với em khi Quỹ SEA CHF của Nu Skin xuất hiện đúng lúc và đã giúp bé được phẫu thuật ngày 19-3-2013. Hiện nay, bé Thúy đã khỏe mạnh và có thể vui chơi như nhiều trẻ khác. Nụ cười hạnh phúc cũng từ đây đã trở lại trong gia đình bé nhỏ của em. Đó chỉ là 2 trong hàng ngàn câu chuyện mà Nu Skin đã hỗ trợ để giúp các bé có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Mang điều tốt đẹp từ trái tim đến trái tim

Với nền văn hóa cho đi và xem hoạt động thiện nguyện là kim chỉ nam trong đường lối phát triển lâu dài trên khắp thế giới của công ty, Quỹ SEA CHF của Nu Skin đã trở thành nơi dang rộng vòng tay mang lại cuộc sống mới không chỉ riêng bé Thảo, bé Thúy mà còn cho hàng ngàn bé được phẫu thuật tim khác trên khắp khu vực Đông Nam Á. “Cuộc sống thay đổi” là thông điệp nhân văn mà Nu Skin muốn gửi tới cộng đồng với mong muốn không chỉ đem đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho các bé mà còn cho cả những người thân xung quanh các em.

Bà Pakapun (Vicky) Leevutinun, Chủ tịch điều hành, Nu Skin Thái Lan và Việt Nam từng chia sẻ rằng: “Sau hơn một năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Nu Skin cùng tập thể nhân viên, nhà phân phối rất tự hào khi giờ đây, chúng tôi đã có thể tự tin, đóng góp cho xã hội, cộng đồng người Việt. Với sứ mệnh “Làm vì những điều tốt đẹp trên khắp thế giới bằng cách giúp đỡ mọi người cải thiện cuộc sống của họ”, chúng tôi tin chắc rằng trong tương lai sẽ còn rất nhiều dự án Force For Good (FFG) có ý nghĩa dành cho cộng đồng địa phương”.

 

Mọi đóng góp và thông tin về Quỹ SEA CHF, vui lòng liên hệ:

Văn phòng Nu Skin tại TP HCM (201 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3. Tel: (08) 3932 4300) và Hà Nội (Tòa nhà Mipec, tầng 9, 229 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa. Tel: (04) 3564 3351).

 

Bài và ảnh: Lam Vy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI