Mead Johnson Nutrition

Mead Johnson Nutrition Cùng cộng đồng địa phương phát triển bền vững

Tin mới

10/07/2014 18:18

Cùng với sự phát triển trên quy mô toàn cầu, Mead Johnson Nutrition đã liên tục cải tiến để mang lại các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao nhất cho trẻ em toàn thế giới

Là công ty dinh dưỡng nhi khoa hàng đầu thế giới và có mặt ở 50 thị trường trên toàn cầu, Mead Johnson Nutrition (MJN) trong 109 năm qua đã luôn song hành, hỗ trợ và hướng tới sự phát triển bền vững của cộng đồng địa phương tại các quốc gia.

Vì an toàn thực phẩm của cộng đồng địa phương

Cùng với sự phát triển trên quy mô toàn cầu, MJN đã liên tục cải tiến để mang lại các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao nhất cho trẻ em trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, MJN cam kết thực hiện các hoạt động hỗ trợ chính phủ và cộng đồng địa phương tại những thị trường MJN đang hoạt động. Năm 2013, MJN đã được Cục An toàn Thực phẩm (ATTP) - Bộ Y tế chọn là đối tác tin cậy hỗ trợ thực hiện dự án “Nâng cao năng lực và tăng cường truyền thông về an toàn thực phẩm” trong mục tiêu cải thiện an toàn thực phẩm nhằm đem lại lợi ích thiết thực cho người dân Việt Nam.

Mead Johnson Nutrition luôn hỗ trợ và hợp tác với cộng đồng y khoa về dinh dưỡng nhi
Mead Johnson Nutrition luôn hỗ trợ và hợp tác với cộng đồng y khoa về dinh dưỡng nhi

Ông Trần Quang Trung, Cục trưởng Cục ATTP, cho biết việc chọn lựa doanh nghiệp làm đối tác chính vì kiến thức toàn diện về khoa học dinh dưỡng trẻ em của MJN cũng như những nỗ lực không ngừng của doanh nghiệp trong việc tăng cường truyền thông trong cộng đồng địa phương về dinh dưỡng đối với sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Cục ATTP đánh giá cao cam kết của MJN trong việc cải thiện an toàn thực phẩm tại Việt Nam, thể hiện qua việc nghiêm túc tuân thủ pháp luật Việt Nam, sự tham gia tích cực của công ty vào các hoạt động cộng đồng và cung cấp những sản phẩm phù hợp với quy định an toàn thực phẩm, góp phần bảo đảm an toàn thực phẩm tại Việt Nam.

Đến những lợi ích thiết thực của người tiêu dùng

Cam kết mang đến cho trẻ em Việt Nam nguồn dinh dưỡng tối ưu với giá cả hợp lý, vừa túi tiền người tiêu dùng, kể từ khi Bộ Tài chính công bố Quyết định 1079/QĐ-BTC vào tháng 5 vừa qua, MJN đã hợp tác chặt chẽ với bộ này để thực hiện trợ giá sản phẩm. Công ty đã tiến hành giảm từ 11,1%-25,5% giá thành sản phẩm không chỉ đối với dòng sản phẩm Enfa A+ hiện tại mà cả dòng sản phẩm cải tiến Enfa A+ 360 độ Brain Plus vừa được giới thiệu ra thị trường. Tùy theo từng sản phẩm, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được từ 23.000-221.000 đồng so với giá bán lẻ trước đây.

Để bảo đảm chất lượng, tính hoàn thiện của sản phẩm và đem lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng, MJN sẽ không giảm đầu tư chi phí cho việc kiểm soát chất lượng, các công trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm hay chi phí cải tiến công thức sản phẩm và bao bì đóng gói. Thay vào đó, doanh nghiệp sẽ tìm kiếm những phương cách khác hiệu quả hơn để giữ cho cơ cấu chi phí ở mức thấp và mức giá thành sản phẩm phù hợp với điều kiện của người tiêu dùng Việt.

Mead Johnson Nutrition Cùng cộng đồng địa phương phát triển bền vững

MJN phát triển các sản phẩm chuyên biệt như Enfamil Gentle Care, Enfamil Lactosefree, Enfalac Premature, Pregestimil and Nutramigen để giúp bảo đảm sự phát triển khỏe mạnh cho trẻ có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt. Dòng sản phẩm công thức cải tiến Enfa A+ 360 độ Brain Plus là kết quả của nhiều năm nghiên cứu và phát triển. MJN phát triển cân bằng và 4 yếu tố về trí thông minh, kỹ năng vận động, cảm xúc và giao tiếp để giúp trẻ đạt được các cột mốc phát triển quan trọng và tối đa hóa tiềm năng học tập.

Bài và ảnh: NGỌC TRÂM
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI