Món ăn Thái cho bếp Việt 2013

Tin mới

05/09/2013 10:14

Sự kiện “Món ăn Thái cho bếp Việt” (Thai Cuisine to Vietnam Kitchen) do Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP HCM, Tổng Lãnh sự quán Thái Lan tại TP HCM, Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế (DITP) và Bộ Thương mại Thái Lan tổ chức hằng năm tại Việt Nam. Sự kiện này nhằm giới thiệu đến thực khách trong và ngoài nước về ẩm thực Thái Lan trên đất Việt Nam.

Gian hàng C.P. tại sự kiện “Món ăn Thái cho bếp Việt”

“Món ăn Thái cho bếp Việt” năm nay được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị White Palace TP HCM với sự tham gia tài trợ chính của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV). Trong đó, CPV cung cấp các nguyên liệu chế biến chính như thịt gà, thịt heo kurobuta, trứng gà, tôm và cá tra. Ngoài ra, ngành kinh doanh Five Star của CPV còn trình làng nhiều món ăn ngon, sạch, an toàn như gà chiên giòn, chả giò ky, được các chuyên gia ẩm thực đánh giá cao.

“Five Star” là một thương hiệu thực phẩm của Tập đoàn C.P. Thái Lan trong chuỗi khép kín “Thức ăn chăn nuôi - trang trại - chế biến thực phẩm” bảo đảm cung cấp sản phẩm “Tươi - ngon - an toàn” cho người tiêu dùng theo phương châm “Nhà bếp của thế giới”.

Để có thêm việc làm và tăng thu nhập, Five Star còn đào tạo, hỗ trợ mọi người trở thành chủ nhân cửa hàng kinh doanh thực phẩm mang thương hiệu Five Star. Những người có nhu cầu mở cửa hàng Five Star có thể liên hệ điện thoại: 0908951055 hoặc www.facebook.com/FiveStarChickenVietnam

Tin-ảnh: T.Quân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI