“Năm Sao” - thực phẩm an toàn

Tin mới

27/06/2013 19:29

Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam có chuỗi sản xuất thực phẩm khép kín từ khâu thức ăn chăn nuôi được tuyển chọn nguồn nguyên liệu tốt nhất không có chất cấm cho đến khâu tổ chức chăn nuôi gà, heo theo hệ thống chuồng trại hiện đại nhất để tạo nguồn cung cấp nguyên liệu cho quy trình sản xuất thực phẩm trong nhà máy đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Từ nguồn nguyên liệu trên, CP Việt Nam chế biến ra hàng hóa có chất lượng và tổ chức tiêu thụ theo kênh phân phối thực phẩm ăn liền với thương hiệu “Năm Sao”. CP Việt Nam cam kết bảo đảm sản phẩm đến tay người tiêu dùng đạt tiêu chuẩn thực phẩm an toàn, không có chất tồn dư và chất cấm.

“Năm Sao” không chỉ cung cấp thực phẩm an toàn mà còn tạo công ăn việc làm cho người thân của nhân viên công ty cũng như các thành phần khác. Tất cả mọi người đều có thể tham gia làm chủ cửa hàng “Năm Sao” và sẽ được đào tạo trước khi bán hàng, có hệ thống vận chuyển đến tận nơi miễn phí, có thu nhập hấp dẫn và được sự hỗ trợ tích cực của công ty trong các khâu, như tổ chức đào tạo tiêu chuẩn bán hàng Năm Sao và nghiên cứu để phát triển sản phẩm.

Đ.Quân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI