Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Tin mới

06/06/2013 18:52

Hệ thống Trung tâm Điện máy - Nội thất Thiên Hòa vừa xây dựng xong trung tâm thứ 7 (Thiên Hòa Tân Phú) và sẽ được khai trương ngày 9-6 tại số 659 Âu Cơ, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP HCM.

Nhân dịp này, Thiên Hòa gửi ủng hộ Quỹ Người nghèo quận Tân Phú 100 triệu đồng.

Trung tâm có kinh phí đầu tư trên 40 tỉ đồng, diện tích kinh doanh hơn 5.000 m2. Thiên Hòa Tân Phú là trung tâm mua sắm các sản phẩm điện máy, điện tử, công nghệ, nội thất hiện đại và lớn nhất trên địa bàn.

Với thiết kế hiện đại, trưng bày độc đáo, diện mạo hoàn toàn mới, Thiên Hòa từng bước khẳng định sự năng động và không ngừng đổi mới; mang đến khách hàng những giá trị vượt trội và những dịch vụ tốt nhất.
 
Dịp khai trương Trung tâm Thiên Hòa Tân Phú, hệ thống Thiên Hòa có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt với những ưu đãi mua sắm lớn nhất từ đầu năm đến nay, như tặng 100 nồi cơm điện, 100 ấm đun siêu tốc, 100 bàn ủi cho 100 khách hàng đầu tiên mua sắm trong 3 ngày đầu khai trương. Giảm giá đặc biệt lên đến 50% cho tất cả sản phẩm, giảm thêm 2% cho khách hàng là thành viên và giảm 5% đối với thẻ bạch kim, 2% đối với thẻ vàng và tích lũy điểm đối với thẻ thành viên.

Ông Nguyễn Minh Thư, Phó Tổng Giám đốc Thiên Hòa, cho biết từ nay đến cuối năm, đơn vị không đặt lợi nhuận tại Thiên Hòa Tân Phú mà để khách hàng mua sắm tại đây được đầy đủ các quyền lợi cao nhất.

Đ.Khánh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI